ไลฟ์สไตล์
100 year

ฉกกระเป๋าหน้าตาเฉย สาวท้องแก่วิ่งหน้าตั้ง! เรียกวินจยย.ไล่จับทันควัน

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2561 17:30 น.
SHARE

รวบโจรแสบฉกกระเป๋าสาวท้องแก่ 8 เดือน ทำทีถามหาบ้านเช่า เจ้าของเผลอแป๊บเดียว ผู้ต้องหาเดินออกจากบ้านไปหน้าตาเฉย เดือดร้อนต้องวิ่งไล่ตาม ก่อนตะโกนเรียกวินจยย.ช่วยกันจับตัวไว้ได้

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 มี.ค.61 ร.ต.ท.เลียบ เกตุชาติ รอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.เสาวรส วรรษา อายุ 21 ปี สาวท้องแก่ 8 เดือนเศษ อาศัยอยู่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ในซอยเขาน้อย ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่า ได้มีคนร้ายเป็นหญิงสาวคนหนึ่งได้มาสอบถามเกี่ยวกับบ้านเช่าที่บริเวณดังกล่าว ว่ามีห้องไหนให้เช่าบ้าง ช่วงนั้นตนกำลังซ่อมกรงเลี้ยงเม่นอยู่คนเดียว เผลอแป๊บเดียว หญิงคนดังกล่าวได้เดินเข้ามาในบ้าน หลังจากนั้นได้คว้ากระเป๋าเงิน ภายในกระเป๋าถือ และเดินออกจากบ้านไปหน้าตาเฉย

ข่าวแนะนำ

เมื่อเห็นว่าหญิงสาวเดินออกจากบ้านผิดปกติจึงได้เปิดกระเป๋าสะพายดู พบว่ากระเป๋าเงินหายไป จึงได้วิ่งตามหญิงสาวคนดังกล่าวออกมา ระหว่างนั้นเห็นหญิงสาวกำลังเดินมุ่งหน้าไปถนนสุขุมวิท จึงได้เรียกให้คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างซอยหน้าโรงเรียนตำรวจเขาน้อยช่วยกันจับตัวไว้ได้

นายเอกชัย บุพศิริ คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เผยว่า ตนมาส่งผู้โดยสาร และเห็นว่ามีการจับหญิงคนร้ายอยู่ จึงได้อาสาคุมตัวคนร้ายดังกล่าวเพื่อรอตำรวจ แต่หญิงสาวพยายามเดินมาตามถนนสุขุมวิท มุ่งหน้ามาทางธนาคารกรุงเทพ จนกระทั่งมาถึงศาลเจ้าพ่อลิง อ้างว่าปวดท้องขอถ่ายหนักในป่าข้างทาง นายเอกชัยจึงยอม ช่วงที่กำลังเผลอ หญิงสาวจึงได้วิ่งหนีทันที ปรากฏว่าเป็นซอยตัน จังหวะเดียวกันที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชลบุรี มาถึงพอดีจึงควบคุมตัวไว้ ทราบชื่อต่อมาคือ นางชุติกาญจน์ อ่ำผึ้ง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 8 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เงินสด 1,200 บาท กระเป๋าเงินสีดำ 1 ใบ จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ผู้อื่นในเคหสถานและควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

ด้าน น.ส.เสาวรส วรรษา กล่าวว่า เหตุต้องวิ่งตามคนร้าย เพราะมีบัตรโรงพยาบาลชลบุรีอยู่ในกระเป๋าเงิน ซึ่งได้ฝากท้องไว้ หากไม่มีจะเกิดความยุ่งยากมากในการฝากท้อง ที่สำคัญจะไปพบหมอวันจันทร์ที่จะถึงนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฉกกระเป๋าสาวท้องแก่ขโมยกระเป๋าโจรลักทรัพย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:44 น.