ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น้องสามีโมโห! คว้าขวานจามหน้าพี่สะใภ้ ก่อนใช้กรรไกรตัดหญ้ากะซวกดับ

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2561 13:22 น.
  SHARE

  ขนาดสร้างรั้วลวดหนาม กั้นแนวเขตบ้านก็แล้ว ยังไม่วายทะเลาะกัน! น้องสามีสุดโหดคว้าขวานจามหน้าพี่สะใภ้ ก่อนใช้กรรไกรตัดหญ้าแทงซ้ำที่ชายโครง และด้านหลัง ร่างพรุน 9 แผลดับสยองริมถนนที่ จ.พัทลุง

  เมื่อเวลา 07.20 น วันที่ 3 มี.ค.61 ร.ต.อ.นนทวัฒน์ รามหนู ร้อยเวร สภ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง รับแจ้งมีเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 127 จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยศรีบรรพต

  ที่เกิดพบศพนางอารีย์ บุญฉิม อายุ 55 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณถนนคอนกรีต สภาพใบหน้าและศีรษะ ถูกจามด้วยขวานจนหน้าเละ เป็นบาดแผลฉกรรจ์ ในขณะที่บริเวณชายโครงซ้ายและด้านหลังยังถูกแทงด้วยกรรไกรตัดหญ้า อีก 9 แผล จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

  จากการสอบสวน ของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า คนก่อเหตุคือนายสุวรรณเจิม บุญฉิม อายุ 47 ปี น้องชายของนายสุจินต์ บุญฉิม อายุ 52 ปี สามีนางอารีย์ ผู้เสียชีวิต ซึ่งมีบ้านอยู่ติดกัน โดยก่อนเกิดเหตุขณะที่ผู้ตายกำลังใช้กรรไกรตัดหญ้า มาตัดแต่งต้นไม้ที่บริเวณรั้วหน้าบ้าน จากนั้นลูกวัวของนายสุวรรณเจิม ได้วิ่งมาที่หน้าบ้าน ผู้ตายจึงได้ไล่ลูกวัว จนเตลิดไปในสวนยางพาราของชาวบ้านฝั่งตรงข้าม พร้อมด่าทอเสียงดัง ซึ่งนายสุวรรณเจิม ได้ยินเสียงเข้า จึงออกมาดูจนเป็นเหตุให้มีปากเสียงโต้เถียงกันอย่างรุนแรง ด้วยความโมโหนายสุวรรณเจิม จึงกลับไปเอาขวานที่บ้านออกมาจามที่ใบหน้า ก่อนจะใช้กรรไกรที่นางอารีย์ ใช้ตัดหญ้า แทงซ้ำที่ชายโครงและด้านหลังจนเสียชีวิต

  หลังเกิดเหตุนายสุวรรณเจิม ได้ขับรถยนต์ นำของกลางขวานและกรรไกรตัดหญ้า ไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนรับสารภาพว่า มีปัญหากับผู้ตายอยู่บ่อยครั้ง จนมีการสร้างรั้วลวดหนามเพื่อกั้นแนวเขตของบ้าน กระทั่งสุดท้ายมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนเกิดเหตุสลดดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขวานจามหน้าพี่สะใภ้ฆ่ากันตายน้องสามีพัทลุงข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 03:45 น.