ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เครียดเดินไม่ได้! เถ้าแก่รถดูดส้วมวัย 58 คว้า.38 จ่อขมับลั่นไกดับคาบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2561 11:00 น.
  SHARE

  เครียดกระดูกเท้าแตก เดินไม่ได้มาร่วมเดือน หนุ่มใหญ่วัย 58 ปี เจ้าของกิจการรถดูดส้วม คิดไม่ตกคว้าปืน .38 ยิงขมับขวาทะลุซ้ายดับสยองคาบ้านพักที่ จ.ชัยนาท เมียเผยคอยให้กำลังใจมาตลอด...

  เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 3 มี.ค.61 ร.ต.อ.สมพง ชูกุศล รอง สว.(สอบสวน) สภ.สรรพยา จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่บ้านเลขที่แห่งหนึ่งใน อ.สรรพยา  จึงรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท และแพทย์เวรโรงพยาบาลสรรพยา

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ภายในบ้านพบศพ นายหิรัญ จิตรอ่อน อายุ 58 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเปลเคลื่อนที่ของโรงพยาบาล เนื่องจากแพทย์ฉุกเฉินได้รีบเดินทางมาให้การช่วยเหลือก่อน แต่พอนำร่างของนายหิรัญขึ้นเปลก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว สภาพศพถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับด้านขวาทะลุด้านซ้าย ใกล้กันที่ใต้โต๊ะ พบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่ ส่วนบริเวณพื้นข้างหน้าต่างมีเศษสมองและเลือดกองโต

  จากการสอบสวน ภรรยาของผู้ตาย อายุ 54 ปี เปิดเผยว่า สามีเป็นคนขยันมาก ก่อนหน้านี้เป็นพนักงานขับรถพ่วง พอลาออกก็ใช้เงินเก็บมาซื้อรถดูดส้วม เพื่อหารายได้ใช้เป็นรายจ่ายในครอบครัว แต่ช่วงเดือนที่แล้วเกิดอุบัติเหตุเหยียบสายยางบนรถดูดส้วมตกลงมากระดูกเท้าซ้ายหัก เดินไม่ได้ ผ่าตัดไปแล้วก็ยังเดินไม่ได้อีก ทุกวันนี้ต้องใช้ไม้ค้ำ พยุงตัวเอง ทำให้ผู้ตายมีอาการเครียดมาก เพราะไม่สามารถออกไปหาเงินได้เหมือนแต่ก่อน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีปากเสียงกับลูกเรื่องขัดรองเท้า พอลูกกำลังไปหยิบแปรงมาขัดอีกรอบ ก็เห็นสามีคว้าปืนมาจากไหนก็ไม่รู้ เหนี่ยวไกฆ่าตัวตาย ตนก็ตกใจ ไม่รู้ว่าสามีไปเอาปืนที่อยู่ข้างบนห้องมาได้อย่างไร และเอามาตอนไหน ซึ่งสามีก็บ่นทุกวันว่าเครียด แต่ตนก็ให้กำลังใจตลอดไม่คิดว่าสามีจะคิดสั้น

  อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงตัวตายฆ่าตัวตายเครียดฆ่าตัวตายเครียดเดินไม่ได้เถ้าแก่รถดูดส้วมข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 18:13 น.