เจ้าสัวแก่กว่า! ‘ศรีวราห์’ ยันรับไหว้เปรมชัย ตามมารยาท ไม่กระทบสำนวน

ข่าว

เจ้าสัวแก่กว่า! ‘ศรีวราห์’ ยันรับไหว้เปรมชัย ตามมารยาท ไม่กระทบสำนวน

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2561 18:10 น.

“บิ๊กปู” เผยไม่กังวลกรณีโซเชียลวิจารณ์สนั่น ชอตเด็ดรับไหว้ “เปรมชัย” ลั่น! ที่ทำไปตามมารยาทไทย เนื่องจากเจ้าสัวมีอายุมากกว่า พร้อมยืนยันไม่กระทบต่อสำนวนคดีอย่างแน่นอน...

เมื่อวันที่ 2 มี.ค.61 พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) เปิดเผยถึงกรณีภาพนิ่งรับไหว้นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้ต้องหาคดีล่าสัตว์ป่าในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ฝั่งตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ตามที่ได้มีข่าวปรากฏในสื่อโซเชียลมีเดีย เมื่อเช้าที่ผ่านมา ว่า ตนได้เห็นภาพดังกล่าวแล้ว และไม่มีความกังวลใจแต่อย่างใด โดยมองว่าเป็นการรับไหว้ตามมารยาทของสังคมไทย และนายเปรมชัย ก็มีอายุมากกว่าตนเอง 
 
“สังคมจะนำไปวิพากษ์วิจารณ์อย่างไร ก็เป็นสิทธิ์ของแต่ละคน และขึ้นอยู่กับจรรยาบรรณของการนำเสนอ ยืนยันตนเองเป็นข้าราชการ รับเงินแผ่นดิน ทั้งนี้ตนเองไม่ได้นำเรื่องดังกล่าวมาใส่ใจ เนื่องจากมารยาทไทย กับการดำเนินคดีเป็นคนละส่วนกัน และภาพดังกล่าวก็ไม่ได้ส่งผลต่อสำนวนคดี และไม่ได้ใช้ประกอบในสำนวนด้วย อย่างไรก็ตามสำนวนคดีมีความคืบหน้าไปมากแล้ว เหลือเพียงรอผลการตรวจสอบบางประเด็นเท่านั้น” พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่
  17:02

  "โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์