ข่าว
100 year

รัดคอฆ่าเมียสาว ปมระแวงนอกใจ พิษหึงรปภ.ห้าง ก่อนมอบตัว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 มี.ค. 2561 04:40 น.
SHARE

รปภ.หนุ่มห้างดังหึงโหด ใช้เนกไทฆ่ารัดคอเมียสาวพนักงานร้านอาหารในห้างเดียวกันดับสยองในห้องเช่า เพชรบุรีซอย 10 เหตุหวั่นเมียสาวตีตัวออกห่าง เจ้าตัวโทร.ไปลาตายกับพี่สาวแจ้งเหตุร้าย และกำลังจะผูกคอตายตาม แต่ถูกเกลี้ยกล่อม เลยเปลี่ยนใจรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

หนุ่มสาวสกลนครหึงหวงถึงขั้นฆ่ากันตายในห้องเช่าเมืองกรุงครั้งนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 01.00น. วันที่ 1 มี.ค. ร.ต.อ.วัลลภ อิสริยสกุลวงศ์ รอง สว. (สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุ ผู้หญิงถูกฆ่ารัดคอ ที่อาคารพาณิชย์ เลขที่ 9/24-25 ภายในห้องพักเลขที่ 504 ชั้น 5 ถนนเพชรบุรี ซอย 10 แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กทม. ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 5 ชั้น ดัดแปลงแบ่งเป็นห้องให้เช่า ภายในห้องเลขที่ดังกล่าว พบศพ น.ส.สุดารัตน์ โชคลาภ อายุ 21 ปี ชาว จ.สกลนคร สวมเสื้อยืดคอปกสีดำ มีเสื้อแจ็กเกตยีนส์ใส่ทับ กางเกงขายาวสีดำ นอนหงายอยู่บนพื้นข้างเตียงนอน ที่ลำคอมีเนกไทสีดำลายส้มรัดจนแน่น บริเวณประตูห้องน้ำมีสายไฟฟ้ามัดเป็นห่วงปมห้อยไว้ 1 เส้น โดยมีนายวันดี ยานิตย์ อายุ 23 ปี ชาว จ.สกลนคร ผู้ก่อเหตุ รอมอบตัวอยู่ในห้องเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวสอบปากคำ

เบื้องต้นนายวันดีรับสารภาพ มีอาชีพเป็น รปภ.อยู่ที่ห้างแห่งหนึ่งย่านปทุมวัน ส่วนผู้ตายเป็นแฟนสาว ทำงานเป็นพนักงานร้านอาหารในห้างเดียวกัน ตนและผู้ตายอยู่กินมีลูกสาว 1 คน อายุ 6 ขวบ ก่อนหน้านี้มีปากเสียงทะเลาะกัน เนื่องจากหึงหวงเมียสาวเข้าใจว่าจะตีตัวออกห่างไปมีคนอื่น ด้วยความโมโหใช้เนกไทรัดที่ลำคอจนเสียชีวิต จากนั้นนำสายไฟมาเตรียมผูกคอตายตาม โดยโทร. ไปหาพี่สาวตน บอกว่าเมียเสียชีวิตแล้ว และกำลังจะผูกคอตายตาม แต่ถูกพี่สาวเกลี้ยกล่อมไว้พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รปภ.หึงโหดฆ่ารัดคอข่าวหน้า 1หึงโหดสน.พญาไทข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้