ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.บุกรวบสมาชิกแก๊งกิ้มซั้วฯอีก 1 อ้างยัด 1 ล้าน เคลียร์ ตร.

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2561 12:02 น.
SHARE

กองปราบ - สภ.คลองหอยโข่ง จู่โจมจับสมาชิกแก๊งกิ้มซั้วภูเขาทองได้อีก1 หลังสาวทอมในสมาชิกมอบตัวก่อนหน้า โดยทั้งหมดโดนคดีจับโจ๋ 19 ที่เบี้ยวค่ายาเสพติด ไปทรมาน รุมซ้อม เยี่ยวใส่ เผาเสื้อผ้า จนบาดเจ็บสาหัส...
เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 1 มี.ค.61 พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 บก.ป. และพ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง ผกก.สภ.คลองหอยโข่ง นำกำลังตำรวจ ปฏิบัติการจู่โจมเข้าจับกุม นายพิชัย วรพัฒน์ อายุ 31 ปี หรือหลวงก้อง ได้คาบ้านพักเลขที่ 137/4 หมู่6 ต.คลองหลา อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา ซึ่งเป็น 1ใน7 แก๊ง "กิ้มซั้วภูเขาทอง" ที่ถูกออกหมายจับในคดีอุ้มหนุ่มวัย 19 ปี จากบ้านพักเลขที่ 57/5 หมู่ 2 ต.คลองหลา อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา ซึ่งค้างค่ายาเสพติด 4,000 บาทไปทรมานในป่าสวนยางพื้นที่ ต.คลองหลา อ.คลองหอยโข่ง เมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยจับถอดเสื้อผ้า รุมซ้อม ปัสสาวะใส่ และเผาเสื้อผ้าจนได้รับบาดเจ็บ


ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน นายพิชัย ให้การว่า อยู่ร่วมในเหตุการณ์อุ้มหนุ่มวัย 19 ปี ไปทรมานแต่ไม่ได้มีส่วนร่วมในการรุมทำร้าย ตำรวจจึงควบคุมตัวส่งสภ.คลองหอยโข่ง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาซึ่งถูกแจ้ง 5 ข้อหาหนัก ทั้งร่วมกันลอบวางเพลิง เผาทรัพย์ผู้อื่นฯ ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นฯ ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นฯ ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังฯ และร่วมกันปล้นทรัพย์


ซึ่งคดีนี้ตำรวจได้ออกหมายจับผู้ก่อเหตุยกแก๊งทั้งหมด 7 คน และก่อนหน้านี้ได้เข้ามอบตัวแล้ว 1 คน คือ น.ส.ชนาพร แนมน้อย สาวทอม อายุ 20 ปี ส่วน นายธีปกรณ์ แก้ววิจิตร อายุ 28 ปี หรือ กิ้มซั้ว หรือบ่าว ชาวอ.คลองหอยโข่งที่เป็นหัวหน้าแก๊งกิ้มซั้ว ซึ่งมีคดีค้ายาเสพติด และอุ้มฆ่าสายตำรวจติดตัว 2 คดี รวมทั้งสมาชิกที่เหลือรวม 5 คนยังคงหลบหนี โดยเฉพาะ นายธีปกรณ์ ประกาศสู้ตายหากตำรวจเข้าจับกุมและถูกตั้งค่าหัว 1 หมื่นบาท

นายพิชัย บอกว่า นายธีปกรณ์ หัวหน้าแก๊งบอกว่าคดีนี้ได้เคลียร์กับตำรวจเรียบร้อยแล้ว โดยยัดเงินให้กับตำรวจ 1 ล้านบาท กระทั่งกลายเป็นข่าวใหญ่โต และมาทราบว่า ถูกตำรวจออกหมายจับยกแก๊ง 7 คน จึงได้แยกย้ายกันหลบหนี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซ้อมเหยื่อวัย19อุ้มโจ๋วัย19ถอดเสื้อผ้าซ้อมแก๊งกิ้มซั้วภูเขาทองสงขลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:06 น.