ไลฟ์สไตล์
100 year

'ชิต สายเบิร์น' ชี้จุดขืนใจ นศ.สาว นับ 1-10 ให้โอกาสมุดลวดหนามหนี

ไทยรัฐออนไลน์
16 ก.พ. 2561 21:05 น.
SHARE

กาฬสินธุ์ ตำรวจคุมตัว 'ชิต สายเบิร์น' ชี้จุดขืนใจนักศึกษาสาวกาฬสินธุ์ ก่อนปล่อยลงข้างทาง โดยนับ 1-10 ให้มุดลวดหนามหนี สาเหตุทะเลาะเมีย เลยซดเหล้า-เมายาบ้า ...

วันที่ 16 ก.พ. ภายหลังจากที่ นายทิษณุ โถนารัตน์ อายุ 30 ปี หรือ ชิต สายเบิร์น ชาวอำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์ คนร้ายในคดีพยามฆ่านักศึกษาชาย และข่มขืนนักศึกษาหญิง ของมหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจสถานีตำรวจภูธร อำเภอคำม่วง เพราะเกรงว่าจะถูกวิสามัญ หลังจากสอบปากคำ ได้มีการนำตัวคนร้ายไปทำแผน 

ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้สั่งการให้ตำรวจ สภ.นามน นำตัวคนร้ายพร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม. ไปชี้รถกระบะแค็บ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน บย 8560 ซึ่งเป็นรถก่อเหตุ โดยเฉพาะบริเวณเบาะหลังแค็บที่ใช้ขืนใจนักศึกษาสาว

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้นำแพทย์เข้ามาเก็บหลักฐานตามร่างกายของผู้ต้องหา โดยการเก็บน้ำลายตามกระพุ้งแก้ม และการเก็บเส้นผมเพื่อเป็นหลักฐานในคดี และนำไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ ตั้งแต่บริเวณที่คนร้ายพบเห็นสองนักศึกษา ชาย หญิง ซึ่งขับรถมาติดไฟแดงตรงแยกทางเข้ามหาวิทยาลัย ถนนสายสมเด็จ-สกลนคร โดยได้ไปจอดรถข้างทาง ก่อนใช้อาวุธปืนจี้บังคับให้นักศึกษาสาวถอดเสื้อผ้า แล้วลงมือขืนใจถึง 3 ครั้ง

จากนั้นจึงขับรถขึ้นไปบนภูพานเพื่อเติมน้ำมัน ในเขตพื้นที่ อ.เมือง จ.สกลนคร และขับรถต่อไปยังจังหวัดสกลนคร แล้วทำการขืนใจนักศึกษาสาวอีก 1 ครั้ง ที่บริเวณริมถนนข้างทางพื้นที่ ต.ตาดโตน อ.เมือง จ.สกลนคร ก่อนที่จะปล่อยตัวนักศึกษาสาว ให้วิ่งรอดลวดหนาม โดยให้โอกาสวิ่งหนีเพียงนับ 1-10 จากนั้นก็ได้ขับรถกลับไปพื้นที่ อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ เพื่อจอดทิ้งไว้ที่บ้าน และได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีขึ้นไปกบดานในป่ายางพารา

โดยผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว ส่วนสาเหตุเกิดจากปัญหาในครอบครัว ทะเลาะกับภรรยา จากนั้นได้ดื่มสุราและเสพยาบ้า ทำให้เกิดอาการเมายาบ้า จึงก่อเหตุขึ้น ซึ่งเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา พยายามฆ่า, ข่มขืนใจผู้อื่นโดยมีอาวุธ, พาอาวุธปืนไปโดยไม่ได้รับอนุญาต, ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น และกำลังจะแจ้งเพิ่มอีก 1 ข้อหาคือ ชิงทรัพย์ เนื่องจากผู้ก่อเหตุได้นำเงินของนักศึกษา จำนวน 1,000 บาท เพื่อทำการเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมัน จ.สกลนคร จำนวน 600 บาท ก่อนที่จะนำเงินให้นักศึกษา จำนวน 400 บาท และให้โอกาสนักศึกษาวิ่งหลบหนีไป

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ที่ สภ.นามน ก่อนที่จะส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ในวันพรุ่งนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชิต สายเบิร์นข่มขืนนักศึกษากาฬสินธุ์ทำแผนฯเมายาบ้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 16:45 น.