ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบผัวเมียค้ายานรก อ้างรายได้ประจำไม่พอใช้ แถมเพิ่งมีเจ้าตัวน้อย

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2561 21:15 น.
SHARE

ชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.3 รวบ 2 ผัวเมีย ลอบค้ายาบ้า-ยาไอซ์-ยาเค สารภาพเป็นพนักงานรับ-ส่งเอกสาร รายได้ประจำไม่พอใช้ แถมภรรยาเพิ่งคลอดลูกได้ประมาณ 1 เดือน เลยตัดสินใจรับงาน

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 ก.พ.61 พ.ต.ท.ศักยะ แสงวรรณ รอง ผกก.สส.สน.ลำผักชี/หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.3 พร้อมด้วย พ.ต.ท.ประยูร ประกอบจันทร์ สว.สส.ฯ และเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.3 ร่วมกันจับกุมนายธนาคม หรือแบ็งค์ โพธิ์ศรี อายุ 26 ปี และ น.ส.เสาวนีย์ หรือต่าย อันประนิตย์ อายุ 22 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์ 20 กรัม ยาบ้า 4,000 เม็ด รถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีแดง หมายเลขทะเบียน พน 130 กทม. โดยจับกุมตัวบริเวณหน้าบ้านพัก ภายในหมู่บ้านสินทอง ซอยร่มเกล้า 28 แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กทม.

ข่าวแนะนำ

การจับกุมครั้งนี้ ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รอง ผบก.น.3 ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุด ปส.บก.น.3 เร่งรัดสืบสวนจับกุมแก๊งค้ายาเสพติดในพื้นที่ กระทั่งได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายธนาคม หรือแบ็งค์ มีพฤติการณ์ลักลอบจำหน่ายยาเสพติด เจ้าหน้าที่จึงเฝ้าติดตามพบนายธนาคม กำลังจะขับรถยนต์ ออกจากบ้านพักดังกล่าวโดยมี น.ส.เสาวนีย์ หรือต่าย ซึ่งเป็นภรรยา ยืนท่าทางมีพิรุธกำลังเปิดประตูรั้วหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้นภายในรถยนต์พบยาบ้ากว่า 2,000 เม็ดวางอยู่บนเบรกมือรถยนต์และตรวจสอบภายในพบยาไอซ์และยาบ้าอีกจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ที่เปลเด็ก ภายในห้องนอน เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนขยายผล

จากการสอบสวน นายธนาคม ให้การอ้างว่า ยาเสพติดดังกล่าวมีแก๊งยาเสพติด คือนายฮับ ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง เป็นคนสั่งให้ตนไปรับยาเสพติดที่วางตามจุดต่างๆ จากนั้นรอคำสั่งว่าจะให้นำยาไอซ์และยาบ้าไปส่งที่ไหนแล้วให้ลูกค้าไปเก็บเอายาเสพติดเองตามถนนสุวินทวงศ์ ย่านมีนบุรีและหนองจอก โดยตนทำหน้าที่รับ-ส่งยาเสพติดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ครั้ง กระทั่งถูกจับกุมในครั้งนี้ ส่วนตนนั้นมีอาชีพเป็นพนักงานรับ-ส่งเอกสาร บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านลาดกระบัง ซึ่งรายได้ไม่พอ ส่วนเงินที่ได้มาจากค่าจ้างขนยาเสพติด จะนำไปใช้จ่ายในครอบครัว เนื่องจากภรรยาเพิ่งคลอดลูกได้ประมาณ 1 เดือน และตนยังติดการพนันออนไลน์อีกด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวเมียค้ายาค้ายานรกจับยาเสพติดยาบ้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:17 น.