ตร.ส่ง'พ่อ-พี่ชาย'ข่มขืนลูกสาว น้องในไส้ เข้าเรือนจำชดใช้กรรม

ข่าว

ตร.ส่ง'พ่อ-พี่ชาย'ข่มขืนลูกสาว น้องในไส้ เข้าเรือนจำชดใช้กรรม

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2561 14:06 น.

บันทึก

ตร.ส่งพ่อ-พี่ชาย รับทราบข้อกล่าวหา พร้อมส่งตัวเข้าเรือนจำชัยภูมิ หลังลูกในไส้ น้องแท้ๆ เด็กหญิงวัย 14 ปี ที่ต้องตกเป็นเหยื่อถูกสายเลือดเดียวกันร่วมกันข่มขืนเป็นเวลา 3 ปี โดยเด็กยังมีอาการเจ็บที่ท้องน้อยจากการถูกชกท้องเพื่อบังคับ ขณะที่ครูได้ลงทำการช่วยเหลือแล้ว...


จากกรณีเด็กหญิงวัย 14 ถูกพ่อและพี่ชายร่วมกันกระทำชำเราหลังเสพยาบ้าจนเมาได้ที่ จับน้องสาวตัวเองให้พ่อข่มขืนแล้วพี่ชายร่วมด้วย โดยได้กระทำเช่นนี้มานานตั้งแต่ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จนถึงชั้น ม.2 คณะครูและครูที่ปรึกษาเห็นผิดสังเกตสอบถามเด็กจนทราบ และจึงได้เข้าปรึกษากับทาง ผอ.โรงเรียน เพื่อสอบข้อเท็จจริงจากเด็ก จึงทราบเรื่องจากปากของเด็ก ว่า พ่อและพี่ชายของตัวเองแท้ๆ กระทำชำเรา จึงร้องไปยังมูลนิธิปวีณา และ ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งได้มอบหมายให้ครูฝ่ายปกครองไปประสานยังเจ้าหน้าที่ พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ.2546 เข้าแจ้งความร้องทุกข์ และได้รายงานให้ นายนิวัตน์ แก้วเพชร ผู้อำนวยการการศึกษาการประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3 ทราบ 


นายนิวัตน์ แก้วเพชร ผู้อำนวยการการศึกษาการประถมศึกษาจังหวัดชัยภูมิ เขต 3 กล่าวว่า หลังจากที่ได้รับรายงาน ตนได้เดินทางลงพื้นที่พร้อมคณะ และได้สอบถามครูและ ด.ญ.บี(นามสมมติ) อายุ 14 ปี เล่าให้ฟังว่า สาเหตุที่ทราบเนื่องจากน้องมีการขาดเรียนบ่อยครั้งมาก และเวลา ด.ญ.บี (นามสมมติ) มาโรงเรียนจะมีอาการไม่ร่าเริงเหมือนเมื่อก่อนที่เคยเป็นมา ครอบครัวแตกแยกพ่อแม่แยกทางกัน แม่ไปทำงานอยู่แถวภาคกลางแล้วปล่อย ด.ญ.บี (นามสมมติ) อยู่ตามลำพังกับพ่อและพี่ชายที่เสพยามาตั้งนานแล้ว และยังบอกว่าน้องมีอาการเจ็บที่บริเวณท้องน้อยสาเหตุเกิดจากถูกพ่อและพี่ชายชกท้องเพื่อบังคับกระทำชำเรามาตั้งแต่ด.ญ.บี (นามสมมติ) อยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จนปัจจุบันนี้ ด.ญ.บี(นามสมมติ)เรียนอยู่ชั้น ม.2 ได้รับการทรมานมาถึง 3 ปี และด.ญ.บี (นามสมมติ)ยังยืนยันว่า ถูกพ่อบังเกิดเกล้าและพี่ชายกระทำชำเรามานานหลายปีแล้ว


ในวันนี้ 3 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ.บัญชา ไพรินทร์ ผกก.สภ.หนองบัวโคก เปิดเผยหลังเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องสอบปากคำด.ญ.บี (นามสมมติ)วัย 14 ปี แล้ว ได้ลงบันทึกประจำวัน และออกหมายเรียกพี่ชายแท้ๆ ของเด็กมารับทราบข้อหา ส่วนพ่อของเด็ก วัย 14 ปี โดนจับข้อหาเสพยาบ้าและกระทำชำเรา และได้ส่งตัวไปที่เรือนจำจังหวัดชัยภูมิแล้ว และได้นำตัวพี่ชายมาสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเรา แล้วนำตัวไปฝากขังที่เรือนจำจังหวัดชัยภูมิ พ่อและพี่ชาย ด.ญ.บี ยังให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้กระทำการข่มขืนเด็ก ลูกในไส้ตัวเอง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาวเผยวิธีเอาตัวรอด นาทีจะถูกขืนใจ บีบเจ้าโลกไม่ปล่อย จนอีกฝ่ายยอมแพ้
08:48

สาวเผยวิธีเอาตัวรอด นาทีจะถูกขืนใจ บีบเจ้าโลกไม่ปล่อย จนอีกฝ่ายยอมแพ้

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 19:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์