ไลฟ์สไตล์
100 year

จ่อเด้ง 5 เสือ สน.บางมด เข้ากรุ เซ่นผับมั่วยา ‘อินฟินิตี้ อินดี้’

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2561 12:00 น.
SHARE

ผบช.น.นั่งไม่ติดเตรียมสั่งเชือด 5 เสือโรงพักบางมด เข้ากรุ ศปก.น.หลังโดนชุดปกครองบุกทลายสถานบันเทิง “อินฟินิตี้ อินดี้” ย่านจอมทอง เปิดเกินเวลาปล่อยเด็กเที่ยว แถมไอซ์เกลื่อน ฉี่ม่วงเพียบ

จากกรณีชุดเฉพาะกิจกรมการปกครอง เข้าตรวจค้นจับกุมสถานบันเทิง “อินฟินิตี้ อินดี้” ย่านจอมทอง เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งจากการตรวจสอบสถานที่พบยาเสพติดซุกซ่อนอยู่ตามจุดต่างๆ และเมื่อทำการตรวจหาสารเสพติดในร่างกายนักเที่ยวทุกคนพบทั้งไอซ์ กัญชา และเคตามีนในร่างกาย จำนวน 135 คน ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ 3 ก.พ.61 พล.ต.ต.ฤชากร จรเจวุฒิ รอง ผบช.น. ยอมรับว่า ผู้บังคับบัญชาสถานีตำรวจนครบาลบางมด มีความบกพร่อง หลังกรมการปกครอง เข้าจับกุมสถานบริการ “อินฟินิตี้ อินดี้” ย่านจอมทอง เมื่อคืนที่ผ่านมา และพบว่า มีนักท่องเที่ยวปัสสาวะสีม่วง จำนวนกว่า 135 คน อีกทั้ง ยังพบเด็กและเยาวชนเข้าไปใช้บริการด้วย ส่วนการพิจารณาเอาผิด เป็นหน้าที่ของผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แต่ส่วนตัวยอมรับว่า มีข้อมูลการลักลอบเสพยาในสถานบริการดังกล่าว และที่ผ่านมา ได้กำชับให้ท้องที่กวดขันป้องกันปราบปราม จนกระทั่งกรมการปกครอง เข้าไปดำเนินการเมื่อคืนแล้วพบการกระทำผิด

ขณะที่ พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. ยืนยันว่าต้อง ออกคำสั่งย้าย 5 เสือ สน.บางมด ให้มาช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ กองบัญชาการตำรวจนครบาล แน่นอน โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการ น่าจะออกเป็นหนังสือทางการได้ภายในวันนี้ ทั้งนี้ตนได้กำชับมาโดยตลอดในเรื่องสถานบริการ ให้ตำรวจในพื้นที่กวดขันอย่างเข้มงวด แต่กลับมีการปล่อยปละละเลย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อินฟินิตี้ อินดี้เด้ง 5 เสือสน.บางมดฉี่ม่วงจับผับข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 00:02 น.