สลด ด.ญ.14 ตกเป็นทาสรองรับอารมณ์ ถูกพ่อ พี่ชายเมายาบ้า บังคับข่มขืน

ข่าว

สลด ด.ญ.14 ตกเป็นทาสรองรับอารมณ์ ถูกพ่อ พี่ชายเมายาบ้า บังคับข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2561 15:56 น.

บันทึก

ยังไม่หมด เด็กผู้หญิงตกเป็นเหยื่อถูกกระทำย่ำยี ล่าสุด ที่ชัยภูมิ กรณีครูพาลูกศิษย์ ม.2 วัย 14 ปี ร้องมูลนิธิปวีณา ถูกทั้งพ่อและพี่ชายแท้ๆ เมายาบ้า ใช้เป็นทาสระบายอารมณ์ จับตัวมาข่มขืน ตั้งแต่อยู่ ป.6 พ่อถูกจับเข้าคุกไปแล้ว ส่วนพี่ชายกำลังให้มามอบตัว... 

จากกรณี ครูโรงเรีนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยภูมิ ได้ร้องเรียนไปยังมูลนิธิปวีณาฯ หลังทราบจากปากเด็กหญิงวัย 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ว่า ถูกบิดา และพี่ชายแท้ๆ บังคับข่มขืน จึงได้ร้องมายังมูลนิธิฯ พร้อมกันนี้ ทาง ผอ.โรงเรียนได้มอบหมายให้ครูฝ่ายปกครอง ประสานไปยังเจ้าหน้าที่คุ้มครองเด็ก เข้าแจ้งความร้องทุกข์ด้วย

ล่าสุด เวลา 11.00 น. วันที่ 1 ก.พ. 61 นายบัณฑิต สิรยานนท์ อัยการจังหวัดชัยภูมิ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำตัวเด็ก ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ร่วมสอบปากคำ โดยเด็กยอมรับว่า ถูกพ่อ อายุ 59 ปี และพี่ชายตัวเอง หลังเสพยาบ้ามักจะจับตัวมาบังคับข่มขืน เพื่อระบายอารมณ์ โดยถูกกระทำตั้งแต่ยังเรียนอยู่ ป.6 จนปัจจุบัน อยู่ชั้น ม.2

ด้าน พ.ต.อ.บัญชา ไพรินทร์ ผกก.สภ.หนองบัวโคก เปิดเผยหลังเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องสอบปากคำเด็ก วัย 14ปี แล้วได้ลงบันทึกประจำวันและออกหมายเรียกพี่ชายแท้ๆของเด็กมารับทราบข้อกล่าวหา หากไม่มาก็จะออกหมายจับ ส่วนตัวพ่อของเด็กขณะนี้โดนจับข้อหาเสพยาบ้า และกระทำชำเรา ส่งตัวไปที่เรือนจำจังหวัดชัยภูมิแล้ว

"พ่อของด็กยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนลูกในไส้ตัวเอง ส่วนพี่ชาย ขณะนี้ตำรวจ สภ.หนองบัวโคก กำลังรอให้มามอบตัวในวันนี้ ถ้าไม่มาก็จะออกหมายจับต่อไป". 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เรื่องจบ! เด็ก ป.6 ข่มขืนลูก ป.5 แม่รับเงินหมื่น
03:24

เรื่องจบ! เด็ก ป.6 ข่มขืนลูก ป.5 แม่รับเงินหมื่น

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์