ไลฟ์สไตล์
100 year

ดิ้นไม่หลุด! เด็กหญิง 14 ปี แฉโดน ผอ.ฉาว-รุ่นพี่ม.3 ข่มขืนหลายครั้ง

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2561 15:05 น.
SHARE

แม่ และเด็ก ม.2 วัย 14 ปี ให้การตำรวจบัวใหญ่ยันโดน อดีต ผอ.ฉาว และแฟน ม.3 ข่มขืนหลายครั้ง จ่อโดน 2 ข้อหาหนัก อนาจารและกระทำชำเราข่มขืนเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี  ดิ้นไม่หลุดแน่...

จากกรณีที่เด็กวัย 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ถูก นายณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี อดีต ผอ.โรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา และแฟนหนุ่ม รุ่นพี่ชั้น ม.3 มีสัมพันธ์เชิงชู้สาว โดยมีคลิปหลุดออกมาในสังคมโซเชียลแพร่กระจายไปทั่วโลกออนไลน์ โดยมีการใช้สรรพนามเรียกขานกันหวานซึ้งปานน้ำผึ้งเดือนห้า "ที่รักจ๋า" และ "เมียจ๋า"

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เวลา 09.30 น. วันที่ 2 ก.พ. พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ได้รับรายงานจากทีมชุดสอบสวนว่า มีเจ้าหน้าที่สอบสวนหญิงจาก สภ.เมืองนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน สภ.บัวใหญ่ อัยการ สหวิชาชีพ ทนายความบ้านพักเด็กจัดให้ ได้ทำการสอบสวนที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจ.นครราชสีมา ซึ่งทั้งแม่และตัวเด็กหญิงวัย 14 ปี ได้พักฟื้นสภาพจิตใจที่บ้านดังกล่าวมาหลายวัน และทำให้จิตใจเข้าสู่ปกติ เข้มแข็ง

แม่และตัวเด็กหญิงวัย 14 ปี ได้ให้การกล่าวหา นายณฐาภพ บุญทองโท อดีต ผอ.ได้นำพาลูกสาวตนเองไปทำอนาจารจริง นอกจากนี้ เด็กหญิงวัย 14 ปี ได้แจ้งข้อหาว่า อดีต ผอ.ฉาว พาเด็กหญิงไปกระทำชำเราข่มขืนที่รีสอร์ตต่างๆ ในหลายแห่ง หลายครั้ง จริง 
ต่อมา แม่ และตัวเด็กหญิงวัย 14 ปี ก็ได้ให้การว่า นักเรียนรุ่นพี่ชั้น ม.3 ก็ได้กระทำอนาจาร และข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงวัย 14 ปี จริง เพราะตัวเด็กได้ไปอยู่ที่บ้านเพื่อนชาย ม.3 ด้วยกันหลายเดือน ก่อนที่อดีต ผอ.ฉาว ได้ย้ายมารับตำแหน่งใหม่ ที่โรงเรียนเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคม 2560

จากนั้น ผอ.ฉาวก็เริ่มสร้างความสัมพันธ์กับเด็กหญิงวัย 14 ปี มาได้กว่า 5 เดือน จึงเกิดคลิปฉาวหลุดปลิวว่อนดังกระหึ่มทั่วสังคมโซเชียล ส่วนเพื่อนเด็กนักเรียนหญิง 2 คน ที่ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บัวใหญ่ กล่าวหาอดีต ผอ.ฉาว ลวนลามทำอนาจารบนรถยนต์กระบะขณะจะไปอบรมค่ายลูกเสือ แต่เด็กหญิงทั้งสองที่เรียนชั้น ม.1 และชั้น ม.2 ได้เข้าอบรมฟื้นฟูจิตใจที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.นครราชสีมา และได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวกับการทำอนาจารของอดีต ผอ.รายนี้แล้ว และสภาพจิตใจเข้มแข็ง เจ้าหน้าที่ได้นำส่งบ้านเรียบร้อยแล้ว 
ส่วนแม่และเด็กหญิงวัย 14 ปี ต้องอยู่พักฟื้นฟูจิตใจที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.นครราชสีมา ต่อไปก่อน


ล่าสุด พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ ได้รายงานผลการสอบสวนของทีมงานชุดสอบสวน สภ.บัวใหญ่ ให้กับ พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 และ พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.นครราชสีมา เป็นผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นได้ทราบถึงความคืบหน้าของคดี ซึ่งเป็นคดีที่ครึกโครม อยู่ในความสนใจของประชาชนทั้งประเทศ ตั้งตารอฟังความคืบหน้าของคดีว่าไปถึงไหนแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผอ.ฉาวสภ.บัวใหญ่นครราชสีมาเด็กหญิงวัย 14นักเรียน ม.2ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:24 น.