ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด หนุ่มไปรษณีย์ ติดหนี้พนันบอล 8 แสน สวมเสื้อทีมชาติสเปน ยิงตัวตาย

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2561 11:41 น.
SHARE

หนุ่มพนักงานไปรษณีย์ที่ชัยนาท มีครอบครัว มีเมีย เลือกตัดช่องน้อยยิงตัวตายหนีปัญหา หลังไปปรึกษาพ่อตาหลายรอบ เรื่องที่ติดหนี้พนันบอลอยู่ 8 แสนบาท พ่อตาห้ามแล้ว อย่าคิดสั้น แต่สุดท้ายก็ฆ่าตัวตาย สวมเสื้อทีมชาติสเปน ใช้.38 จ่อหัวดับคาโรงรถ... 

เวลา 08.30 น. วันที่ 2 ก.พ. 61 ร.ต.อ.เฉลิมชัย ไขประพาย รอง สว. (สอบสวน) สภ.วัดสิงห์ อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 128 ม.9 ต.มะขามเฒ่า อ.วัดสิงห์ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลวัดสิงห์


ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณโรงเก็บของ พบศพ นายเทิดศักดิ์ อ่อนสิงห์ อายุ 40 ปี พนักงานไปรษณีย์สาขาวัดสิงห์ สวมเสื้อฟุตบอลสีแดง ทีมชาติสเปน ใส่กางเกงขาสั้นสีเทา นอนตายอยู่บนเปลนอนเหล็กมีพนักพิง สภาพศพถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับด้านขวาทะลุข้างซ้าย ที่พื้นข้างเปลพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ .38 สีดำด้ามไม้ มีกระสุนตกอยู่ 2 นัด ทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งสถาบันนิติเวชฯ เพื่อทำการชันสูตร

จากการสอบสวน นายบุญส่ง อ่อนสิงห์ พ่อผู้ตาย ทราบว่า ช่วงที่เกิดเหตุนั้น ตนไม่อยู่บ้าน ออกไปตลาดตอนเช้า แต่เห็นว่าผู้ตายเดินไปยังโรงเก็บของ เพื่อให้อาหารปลาในบ่อปลาที่เลี้ยงไว้ ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะเป็นกิจวัตรประจำวันของผู้ตายอยู่แล้ว พอกลับมาบ้านจึงพบศพของลูกชาย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งขณะเกิดเหตุ ภรรยาผู้ตายก็อยู่ในบ้าน แต่ไม่ได้ยินเสียงอะไร


ด้านนายหวั่น เอี่ยมชัย พ่อตาของผู้ตาย เปิดเผยว่า ช่วงก่อนที่ผู้ตายจะก่อเหตุสลดครั้งนี้ ได้ไปหาตนที่บ้านบ่อยครั้ง มาพูดเปรยๆ ว่าเป็นหนี้เยอะ ซึ่งเป็นหนี้พนันบอล แต่ไม่อยากให้ครอบครัวรับรู้ โดยเป็นหนี้อยู่ประมาณ 8 แสนบาท ล่าสุดเมื่อ 3-4 วันที่ผ่านมา ผู้ตายก็มาหาอีก และพูดเรื่องหนี้พนันบอลด้วยอาการเครียดมาก หาทางออกไม่ได้ พูดเหมือนมาลาตาย ตนจึงได้ตักเตือนไปว่าอย่าทำอะไรโง่ๆ อย่าคิดสั้น เรายังมีครอบครัว ช่วยๆ กันแก้ ช่วยๆ กันคิดหาทางออก ซึ่งผู้ตายก็รับปากว่าจะทำเพื่อครอบครัว จะไม่ทำร้ายตัวเองและครอบครัวอย่างแน่นอน แต่มาวันนี้ก็เกิดเหตุขึ้น ไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้น จบปัญหาด้วยชีวิตตัวเองโดยไม่คิดถึงครอบครัวแบบนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายติดหนี้พนันบอลหนุ่มไปรษณีย์ยิงตัวตายติดหนี้พนันบอล8แสนชัยนาทข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:56 น.