ช็อก! พ่อเอาลูกสาววัย13เป็นเมีย สุดชั่วบังคับเสพไอซ์ กระตุ้นมีเซ็กซ์

ข่าว

  ช็อก! พ่อเอาลูกสาววัย13เป็นเมีย สุดชั่วบังคับเสพไอซ์ กระตุ้นมีเซ็กซ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2561 10:58 น.

  พ่อที่ชุมพร ทิ้งลูกไป 10 กว่าปี กลับมารับลูกตอนที่เริ่มโตเป็นสาว พาไปอยู่ด้วยแล้วบังคับข่มขืนหลายครั้ง จนเด็กเขียนระบายความในใจ ยายไปเจอเรื่องจึงแดงขึ้นพาแจ้งความ พบแสดงอาการหึงหวงเหมือนเป็นผัวเมีย ทั้งยังบังคับเด็กเสพไอซ์...

  วันที่ 2 ก.พ.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ชินรัตน์ ฤทธาคณานนท์ ผบก.สส.ภ.8 ร.ต.อ.วสุวัฒน์ ปานเจริญ รอง สว.สส.อ.วิภาวดี ร่วมกับ พ.ต.ต.ชาติชาย มูลลักษณ์ สว.สส. ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ เพ็งรัตน์ รอง สว.สส.สภ.หลังสวน จ.ชุมพร นำกำลังเข้าจับกุม นายจอม (นามสมมติ) ชาวตำบลตะกุกเหนือ อ.วิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี ตามหมายจับศาลจังหวัดหลังสวนที่ 15/2561 ลงวันที่ 1 ก.พ.2561 โดยกล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกิน 13 ปี พรากผู้เยาว์ไปเพื่ออนาจาร จับกุมตัวได้ที่บริเวณหน้าห้องแถวไม่มีเลขที่ ม.1 ต.ตะกุกเหนือ อ.วิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมกับควบคุมตัวมาสอบปากคำที่ สภ.หลังสวน จ.ชุมพร

  คดีดังกล่าว นายจอม ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุต่อเนื่องมาตั้งแต่ช่วงเดือน ธ.ค.59 กระทั่งมียายคนหนึ่งอายุ 50 ปี พาหลานสาวอายุ 13 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หลังสวน พร้อมหลักฐานกระดาษสมุดที่เขียนด้วยลายมือของหลานสาว มีข้อความระบายความใจความว่า “หนูโดนพ่อข่มขืนครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2 ครั้ง 3" พร้อมทั้งระบุวันเวลา สถานที่ข่มขืนมากกว่า 3 ครั้ง ในกระดาษยังระบุต่อไปว่า “หนูอยากเรียนหนังสือ หนูกลัวพ่อจะมากวนเพราะเวลาอยู่กับพ่อชอบบังคับทุบตีหนู หนูอยากมีอิสระ พ่อขู่จะฆ่าครอบครัวหนู หนูสงสารยาย”

  กระดาษอีกแผ่นหนึ่งเขียนว่า “เพราะเมื่อก่อนหนูอยู่กับตากับยาย พ่อไม่เคยมาสนใจเลี้ยงดู เพิ่งมาสนใจตอนหนูโต หนูอยากอยู่กับยาย หนูไม่อยากอยู่กับพ่อ ถ้าไม่จับพ่อ พ่อก็จะมาหาหนูอีก หนูไม่อยากไป หนูจะเรียนหนังสืออยู่กับยายค่ะ”

  ด้านยายของเด็กสาวที่เดินทางมาให้ปากคำกับตำรวจ สภ.หลังสวนเพิ่มเติมกล่าวว่า เมื่อสิบกว่าปีก่อนลูกสาวของตนคือแม่ของเด็กได้อยู่กินกับนายจอมผู้ต้องหา เมื่อลูกสาวตั้งท้องได้ 3 เดือน นายจอมก็ไปมีเมียใหม่ และเลิกกับลูกสาวตน พากันไปอยู่ต่างจังหวัด ส่วนแม่ของเด็กก็ได้สามีใหม่ ย้ายไปอยู่จังหวัดอื่นเช่นกัน ทิ้งลูกสาวไว้กับตาและยาย จนเด็กสาวอายุ 2 ขวบ นายจอมแวะมาหาลูกบ้างเป็นครั้งคราวโดยแต่ละครั้งพาเมียใหม่มาด้วย มีการดูแลบ้าง แต่เพียงเล็กๆ น้อยๆ และทิ้งระยะห่าง มาเยี่ยมปีละครั้งสองครั้ง

  กระทั่งในปี 2557 เด็กสาวอายุ 10 ขวบ นายจอมได้มาที่บ้านในอาการเมายาอย่างหนักมารับเด็กสาวออกไปจากบ้าน ยายเห็นว่าเป็นพ่อจึงไม่ได้สงสัย จนต่อมาหลานสาวตนเรียนหนังสือระดับมัธยม 1 เริ่มคบเพื่อนผู้ชาย จนจับได้ว่าได้เสียกัน ยายจึงบอกพ่อของเด็กสาวให้ไปแจ้งความ แต่แทนที่พ่อของเด็กสาวจะไปแจ้งความ กลับตบตีเด็กสาวด้วยความรุนแรง พร้อมกับใช้คำพูดที่ไม่เหมือนพ่อกับลูก แต่เหมือนสามีหึงภรรยามากกว่า

  ยายเล่าต่อว่า บางครั้งหลุดคำว่า “กูโทรไปทำไมไม่รับ วันๆ มัวแต่ทำอะไร ทำไมไม่ไลน์มาหากู” เป็นต้น แล้วนำตัวเด็กสาวไปกักตัวไว้ที่บ้านของตนเองร่วม 2 สัปดาห์ ไม่ยอมให้ติดต่อกับใคร ต่อมาตนได้ไปพบกระดาษที่เด็กสาวเขียนไว้ในห้องนอน จึงทราบความจริงว่าหลานถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนตั้งแต่อายุ 10 ขวบ จนถึงครั้งสุดท้ายเมื่อเดือน ต.ค.59 ตอนนั้นอายุ 13 ปี โดยทุกครั้งพ่อข่มขู่จะฆ่าถ้านำเรื่องไปบอกใคร และบังคับให้เสพยาไอซ์ จะได้กระตุ้นการมีเซ็กซ์ แต่เด็กสาวไม่ยอมเสพ จึงพาหลานสาวไปแจ้งความกับตำรวจดังกล่าว

  จากนั้นได้นำตัวเด็กสาวไปตรวจร่างกาย ก่อนจะขอหมายจับจากศาลจังหวัดหลังสวน อนุมัติหมายจับเมื่อวันที่ 1 ก.พ.61 ที่ผ่านมา และตำรวจ สภ.หลังสวน ติดตามจับกุมได้เมื่อกลางดึกของวันที่ 2 ก.พ.61 ในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี ดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พ่อข่มขืนลูกเอาลูกเป็นเมียพ่อเอาลูกเป็นเมียพ่อชั่วชุมพรข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 11:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์