ไลฟ์สไตล์
100 year

ฉาวอีก! ครูฝ่ายปกครอง ลวงข่มขืน เด็กหญิง ม.1 ขู่ปล่อยภาพโป๊หากปากโป้ง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2561 20:27 น.
SHARE

แม่ร้องมูลนิธิปวีณา ครูฝ่ายปกครอง ลวงข่มขืนลูกสาว ม.1 ในโรงเรียน ขู่ปล่อยภาพโป๊หากปากโป้ง ก่อนบังคับร่วมหลับนอนในโรงแรม ด้าน ตร. ตามรวบตัว เบื้องต้น สารภาพ ทำจริง ...


วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ที่สภ.กระทุ่มแบน นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เดินทางมาพบ พ.ต.อ.สุรพงษ์ ไทยประเสริฐ รอง ผบก.ภ. จว.สมุทรสาคร รักษาราชการแทน ผกก. สภ.กระทุ่มแบน เพื่อติดตามเรื่องครูข่มขืนศิษย์

ข่าวแนะนำ

นางปวีณา เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 30 ม.ค. 2561 พลเมืองดีร้องทุกข์มายังเพจ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า เด็กหญิงแซน (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ถูก นายเอก (นามสมมติ) ครูฝ่ายปกครองข่มขืนกระทำชำเรา ขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือด้วย

ซึ่งทางมูลนิธิได้ประสานไปจนพบ นางหนิง (นามสมมติ) ผู้ปกครองของเด็กหญิงแซน และได้ติดต่อสอบถามรายละเอียดจากนางหนิง โดยนางหนิงได้เล่าว่า 2 วันก่อน เด็กหญิงแซน ลูกสาว มีพฤติกรรมก้าวร้าว ทะเลาะโต้เถียงกับผู้เป็นพ่อรุนแรง ตนจึงขู่ลูกไปว่าจะนำเรื่องไปฟ้องครูฝ่ายปกครองที่โรงเรียนให้ทำโทษ หลังลูกได้ยินเท่านั้นก็ร้องไห้ฟูมฟายแล้วพูดว่า “แม่ไม่รู้หรอกว่าครูฝ่ายปกครองเขาทำอะไรหนูบ้าง” จากนั้นก็วิ่งหนีเข้าห้องนอนไป ต่อมา นางหนิงได้เรียกนางสาวบูม (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องมาช่วยเกลี้ยกล่อมจนลูกยอมเล่าเรื่องทั้งหมด

โดยเด็กหญิงแซน เล่าว่า ตอนที่เรียนอยู่ชั้น ป.6 ช่วงเทอม 2 ได้ถูกนายเอก ครูฝ่ายปกครอง เรียกไปพบที่ห้องฝ่ายปกครองในช่วงวันหยุด โดยอ้างว่าให้มาช่วยทำกิจกรรมในโรงเรียน จากนั้นก็เข้ามากอดจูบ บังคับข่มขืนภายในห้องดังกล่าว ซึ่งช่วงเวลานั้น ครูคนอื่นๆ ได้กลับบ้านไปหมดแล้ว หลังจากที่นายเอกข่มขืนเสร็จ ยังได้บอกว่า ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปตอนที่โป๊เปลือยเก็บไว้ และห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร มิฉะนั้นจะเอารูปดังกล่าวไปเผยแพร่ ให้ตนถูกไล่ออกจากโรงเรียน

เด็กหญิงแซน เล่าอีกว่า หลังจากนั้นก็ไม่กล้าบอกใคร เมื่อไปโรงเรียนก็พยายามหลบหน้า นายเอก ครูฝ่ายปกครอง แต่ครูก็มาดักเจอและบังคับให้ไปรอนอกโรงเรียน ก่อนจะพาไปโรงแรมข่มขืนอีก 2 ครั้ง โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งตนก็ได้ประสานให้นางหนิง พาเด็กหญิงแซน ลูกสาวเข้าแจ้งความที่ สภ.กระทุ่มแบน เพื่อดำเนินคดีกับ นายเอก ครูฝ่ายปกครองทันที

ด้าน พ.ต.อ.สุรพงษ์ ไทยประเสริฐ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร กล่าวว่า หลังจากได้รับเรื่องแล้ว ได้ส่งเด็กหญิงแซนไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกข่มขืน และสอบสหวิชาชีพ รวบรวมพยานหลักฐาน โดยพบว่าเด็กหญิงแซนถูกกระทำชำเราครั้งแรกเมื่อปี 59 และครั้งหลังสุด 20 มกราคม 2561

พร้อมออกหมายจับ นายเฉลิมชัย พรหมประภัศร อายุ 52 ปี ตามหมายศาลเลขที่ 61/261 ลงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ในข้อกล่าวหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี พาเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ไปทำอนาจารและกระทำชำเราศิษย์ ซึ่งขณะนี้สามารถจับตัวนายเฉลิมชัย ได้แล้ว

โดยเบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพว่า ก่อเหตุข่มขืนเด็กจริง โดยทางตำรวจจะสอบสวนขยายผลเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครูข่มขืนศิษย์สมุทรสาครขู่ปล่อยรูปโป๊ข่มขืนเด็กมูลนิธิปวีณาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 02:55 น.