ไลฟ์สไตล์
100 year

ยำเละ! รปภ.ห้างที่บางกรวย ล็อกประตูห้องน้ำหญิง ไล่ปล้ำลูกค้าสาว

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2561 20:55 น.
SHARE

ลูกค้าและพนักงานห้างฯ ที่บางกรวย ช่วยกันจับตัวหนุ่ม รปภ. วัย 35 ปี หลังล็อกประตูห้องน้ำหญิง ไล่ปล้ำจะข่มขืนหญิงสาว รุมยำปากแตก ส่งตัวให้ตำรวจ แต่ผู้ต้องหาไม่ยอมพูด ไม่ยอมให้การใดๆ... 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 ก.พ. 61 ร.ต.อ.ไพรัตน์ นวนตะคุ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุจะข่มขืนหญิงสาวภายในห้องน้ำหญิง แต่พลเมืองดีสามารถช่วยไว้ได้ทัน และจับกุมตัวผู้ต้องหาไว้ได้ เหตุเกิดห้องน้ำหญิงชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ถนนราชพฤกษ์ ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ของห้าง และประชาชน ได้ช่วยกันจับกุมตัว นายสิทธิพงษ์ ธนะสุข อายุ 35 ปี ชาว อ.เมือง จ.นนทบุรี ทำงานเป็น รปภ.ของบริษัทฯ ส่งมาประจำที่ห้างเกิดเหตุ นายสิทธิพงษ์ อยู่ในชุดเครื่องแบบ รปภ. สภาพเลือดท่วมปากแตก เนื่องจากถูกประชาชนที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้าจับกุมตัว

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.มิ้น (นามสมมติ) ได้มาเดินที่ห้างฯ และเข้าห้องน้ำหญิงชั้น 2 ระหว่างที่เข้าห้องน้ำอยู่นั้น นายสิทธิพงษ์ ได้เดินตามมาแล้วล็อกประตูทางเข้าไม่ให้คนด้านนอกเข้ามาได้ จึงลงมือพยายามจะข่มขืน น.ส.มิ้น แต่ น.ส.มิ้น ต่อสู้ขัดขืนร้องให้คนช่วย จนมีประชาชนที่เดินผ่านมาได้ยิน จึงพังประตูเข้าไปช่วยไว้ได้ทัน และช่วยกันจับกุมตัว นายสิทธิพงษ์ ไว้ได้

หลังเกิดเหตุตำรวจได้ควบคุมตัว นายสิทธิพงษ์ มาสอบปากคำ และนำตัวไปตรวจค้นที่บ้าน แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ทางตำรวจได้สอบปากคำ แต่ นายสิทธิพงษ์ ไม่ยอมให้ปากคำใดๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไม่สามารถสอบปากคำได้ เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหา หน่วงเหนี่ยวกักขัง ทำร้ายร่างกาย และต้องรอสอบปากคำผู้เสียหายอีกครั้ง หากพบว่าพยายามจะข่มขืนก็จะแจ้งข้อหาเพิ่ม.

ส่วน น.ส.มิ้น ผู้เสียหาย ได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.ศิริราช แพทย์ได้ให้นอนพักรักษาตัวเพื่อรอดูอาการ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับรปภ.รปภ.ปล้ำลูกค้ารปภ.หื่นรุมยำรปภ.นนทบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 18:20 น.