เปิดปมใหม่เจ๊สายันต์ปล่อยกู้ให้ขาใหญ่นับ 10 ล้าน คาดเป็นชนวนสังหาร

ข่าว

เปิดปมใหม่เจ๊สายันต์ปล่อยกู้ให้ขาใหญ่นับ 10 ล้าน คาดเป็นชนวนสังหาร

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2561 15:58 น.

บันทึก

คนใกล้ชิดเจ๊สายันต์ เผย มีการปล่อยกู้ให้ผู้กว้างขวางนับสิบล้าน จนมีการทวงถามบ่อย อาจเป็นอีก 1 ชนวนการสังหาร ขณะที่ ตร.สระแก้ว เผยคดีคืบระดับหนึ่งแต่ยังไม่ให้ข้อมูลหวั่นเสียรูปคดี...

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุฆาตกรรม นางสายันต์ จันทรา อายุ 64 ปี นักธุรกิจชื่อดัง เจ้าของตลาดสายันต์ ซึ่งตั้งอยู่ในตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว และนายพิพัฒน์ ตั้งพงศ์ทอง อายุ 71 ปี สามี อย่างโหดเหี้ยมภายในบ้านพัก

ล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 ก.พ.2561 บรรยากาศที่บ้านเลขที่ 16 ม.10 บ้านไทยพัฒนา ต.คลองหาด อ.คลองหาด ซึ่งเป็นบ้านหลังที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้คืนบ้านให้กับญาติผู้เสียชีวิต โดยมีเจ้าหน้าที่ สายตรวจนำตู้แดงมาติดไว้ที่หน้าบ้านและเดินทางมาตรวจทุกๆ 30 นาที 

ที่ สภ.คลองหาด อ.คลองหาด พ.ต.อ.สมศักดิ์ บุญประเสริฐนนท์ ผกก.สภ.คลองหาด พร้อมกับเรียกประชุมนายตำรวจและทีมสืบสวน ให้เข้มงวดตามช่องทางเข้าออกตามแนวชายแดน ขณะนี้ ยังขาดประเด็นบางประเด็นที่พอจะทราบเรื่องแล้ว เพราะว่าคนร้ายสวมถุงมือจึงไม่ทิ้งรอยนิ้วมือแฝงไว้ พร้อมกันนี้ตำรวจพยายามตรวจสอบในทุกเส้นทางที่จะมายังบ้านที่เกิดเหตุ ทั้งจากพยานบุคคล และกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อหากลุ่มคนต้องสงสัย โดยการรวบรวมพยานหลักฐานที่จะเชื่อมโยงไปยังกลุ่มคนร้าย ขณะนี้ มีความคืบหน้าในระดับหนึ่ง แต่ยังคงปิดเป็นความลับ เกรงเสียรูปคดี โดยห้ามสื่อมวลชนเข้ารับฟังและถ่ายภาพ อย่างเด็ดขาด

รายงานข่าวแจ้งว่า อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ ได้มีการพูดคุยในวงของผู้ใกล้ชิด ทราบว่า เจ๊สายันต์ได้ปล่อยเงินกู้ให้กับผู้กว้างขวาง เป็นเงินนับ 10 ล้านบาท และระยะหลังมีการทวงถามกันขึ้นบ่อยครั้ง ก็เป็นประเด็นใหม่ที่มีการพูดถึงอย่างกว้างขวางว่าเป็นที่มาของการก่อเหตุฆาตกรรมสยองในครั้งนี้ โดยได้มีการส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยรักษาความปลอดภัย คุ้มครองพยานปากสำคัญและบุคคลใกล้ชิดกับผู้ตาย เพื่อไม่ให้เกิดเหตุร้ายขึ้นอีกได้. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นิกกี้ ณฉัตร เปิดใจครั้งแรก เผยคำพูดที่บอกพ่อหลังถูกจับเข้าคุก 5 ปี
03:33

นิกกี้ ณฉัตร เปิดใจครั้งแรก เผยคำพูดที่บอกพ่อหลังถูกจับเข้าคุก 5 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์