ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าสาวถ่วงนาบัว เจอขนเพชรที่เกิดเหตุ ส่งตรวจดีเอ็นเอโยงผู้ต้องสงสัย

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2561 13:30 น.
SHARE

เหตุฆ่าเปลือยสาวถ่วงนาบัว เจ้าหน้าที่ตรวจที่เกิดเหตุ เจอขนเพชร ตกอยู่ นำส่งตรวจดีเอ็นเอ โยงผู้ต้องสงสัย เป็นคนงานก่อสร้างที่อยู่ในคืนเกิดเหตุ ขณะที่เจ้าตัวยังปฏิเสธ ...

จากกรณี พบศพสาวถูกฆ่าเปลือย ถ่วงนาบัว ที่ระยอง ผัวชาวลาวจำได้เป็นเมีย หลังหายตัวไปขณะออกมาช่วยกันช้อนกุ้ง กับกลุ่มชายฉกรรจ์ที่นั่งกินเหล้าอยู่ไม่ไกล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 พ.ต.อ.ดำรงค์ อ้วนสูงเนิน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง พ.ต.ท.หญิง ปาริฉัตร อั้นเต้ง นักวิทยาศาสตร์ (สบ.3) พิสูจน์หลักฐานจังหวัดระยอง พ.ต.ท.วิรัตน์ เตชนันท์ สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง พร้อมชุดสืบสวน ได้นำตัว นายอาว (นามสมมติ) อายุ 27 ปี สัญชาติกัมพูชา คนงานก่อสร้าง ผู้ต้องสงสัย ไปยังจุดเกิดเหตุ 

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณโดยรอบ บนพื้นดินบนฝั่งข้างสระบัว พบขนเพชร ประมาณ 20 เส้นตกอยู่ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อส่งตรวจดีเอ็นเอว่าเป็นของ นายอาว ผู้ต้องสงสัยหรือไม่

จากการสอบถาม นายรน อายุ 25 ปี เล่าให้ฟังว่า ตนเป็นคนงานก่อสร้างที่อยู่ในคืนวันเกิดเหตุ โดยนั่งกินเหล้าขาวอยู่กับเพื่อนอีก 2 คน คือ นายหรั่ง และนายอาว ริมถนน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ต่อมานายหรั่งได้เข้าไปนอนก่อน จากนั้นตนก็ตามเข้าไป เหลือเพียงนายอาวคนเดียว ด้านชุดสืบสวนได้นำตัว นายรน และนายหรั่งไปสอบปากคำเพิ่มเติมด้วย

พ.ต.อ.ดำรงค์ อ้วนสูงเนิน กล่าวว่า วันนี้เจ้าหน้าที่มาตรวจที่เกิดเหตุ เก็บวัตถุพยานและตรวจสอบคำให้การว่า ตรงกับข้อเท็จจริงหรือไม่ ซึ่งในที่เกิดเหตุก็พบขนเพชรตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่งให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบว่าตรงกับผู้ต้องสงสัยหรือไม่ ขณะที่ นายอาว ผู้ต้องสงสัย ยังให้การปฏิเสธอยู่ จึงจะได้สอบปากคำพยานเพิ่มเติมต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าเปลือยนาบัวระยองขนเพชรผู้ต้องสงสัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 17:32 น.