ข่าว
100 year

รวบหนุ่มผู้ดี ประมาททำสาวตกคอนโดฯพัทยาตายเปลือย ปฏิเสธมีเซ็กซ์โลดโผน

ไทยรัฐออนไลน์8 ม.ค. 2561 18:42 น.
SHARE

รวบหนุ่มอังกฤษ ประมาท ทำสาวเปลือยพลัดตกชั้น 5 คอนโดฯพัทยาดับสยอง ตั้ง 3 ข้อหารวด ลักทรัพย์ อยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด และกระทำประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย สงสัยมีเล่นเซ็กซ์โลดโผน...

จากกรณีเมื่อเวลา 05.30 น. ของวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา น.ส.หน่อย (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ตกจากชั้นที่ 5 ของโคซี่บีชคอนโดมิเนียม เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เสียชีวิตในสภาพเปลือยกาย ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นการฆาตกรรม หรืออุบัติเหตุ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (8 ม.ค.) พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ร่วมสอบปากคำ นายรีซ เบลน เวลล่า (MR.REECE BLAIN VELLA) อายุ 25 ปี สัญชาติอังกฤษ หลังตกเป็นผู้ต้องหาในคดีดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหมายศาลจังหวัดพัทยา ที่ 7/2561 ลงวันที่ 7 ม.ค. 61 เข้าทำการจับกุม นายเวลล่า ขณะกำลังนั่งอยู่ภายในบาร์ ชื่อ CC.ROUTE COUNTRY CLUB ถนนพรประภานิมิต 28 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ใน 3 ข้อกล่าวหา ประกอบด้วย ลักทรัพย์ในเวลากลางคืนหรือรับของโจร เป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด และกระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมตรวจสอบภายในกระเป๋าสะพายสีดำ พบโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง ซึ่ง 1 ใน 2 เป็นของ น.ส.หน่อย ผู้เสียชีวิต

จากการสอบสวน นายเวลล่า ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยเล่าว่าเป็นผู้เช่าห้องที่เกิดเหตุดังกล่าวจริง และวันเกิดเหตุได้พา น.ส.หน่อย ผู้ตาย เข้าไปมีเพศสัมพันธ์ในห้องกระทั่งเสร็จกิจ จึงเดินเข้าห้องน้ำ ระหว่างนั้นก็ไม่ทราบเหตุการณ์อีก กระทั่งออกมาก็พบว่า น.ส.หน่อยหายไป ตรวจสอบดูก็พบว่าผู้ตายพลัดตกจากระเบียงลงไปบนพื้นถนนด้านล่างจนเสียชีวิต ด้วยความตกใจและกลัวจึงได้เก็บโทรศัพท์มือถือและของผู้ตายใส่กระเป๋าแล้วรีบเดินออกจากห้องพักในทันที ก่อนหลบหนีไปพักอาศัยอยู่ที่อีสตินี่ รีสอร์ทแอนด์สปา ถนนพรประภานิมิต ซ.7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และมาถูกจับกุมได้ในที่สุด

พล.ต.ต.นันทชาติ เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ตั้งข้อกล่าวหาไว้ 3 ประเด็น เนื่องจากตรวจวงจรปิดของโรงแรม พบผู้ต้องหาเข้าห้องกับผู้ตาย และหลังเกิดเหตุรีบผลุนผลันออกจากห้องพัก ขณะที่การควบคุมตัวพบทรัพย์สินของผู้ตายอยู่ที่ตัวผู้ต้องหาหลายรายการ นอกจากนี้ จากการตรวจหลักฐานเข้าอยู่ในราชอาณาจักรพบว่าการอนุญาตสิ้นสุด ขณะที่ประเด็นประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายนั้นกำลังอยู่ในขั้นตอนการรวบรวมพยานหลักฐาน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวตกคอนโดตายเปลือยตกคอนโดตายเปลือยตกระเบียงพัทยาข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้