ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กลับบ้านกันนะ! ญาติรับศพ 'น้องเคลียร์' สาวไลฟ์สด บอกแฟนหนุ่มต้องมาขอขมา

  ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2561 14:19 น.
  SHARE

  กลับบ้านด้วยนะ! ญาติรับศพ 'น้องเคลียร์' สาวไลฟ์สดกระโดดสะพานพระราม 8 ระบุไม่อยากเอาเรื่องใคร แต่อยากให้แฟนหนุ่มตัวต้นเหตุมาขอขมา

  เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 61 นางสาวจุฑาทิพย์ รักษ์วิเชียร อายุ 54 ปีและนางสาวสุภัทรา แย้มกลัด ได้เดินทางนำใบมรณบัตร มาติดต่อขอรับศพนางสาวนิตยา สวัสดิวรรณ หรือ น้องเคลียร์ สาววัย 18 ปี ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุการณ์ไลฟ์สดกระโดดสะพานพระราม 8

  ทั้งนี้ แพทย์ระบุสาเหตุการตายว่า ขาดอากาศจากการจมน้ำ โดยญาติๆ มีการนิมนต์พระสงฆ์ จำนวน 1 รูป ซึ่งเป็นเครือญาติกันจาก จ.ระนอง เดินทางมาทำพิธีเชิญวิญญาณของน้องเคลียร์ ออกจากห้องดับจิต ใส่โลงศพของทางมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง หมายเลข 8-815 ก่อนนำขึ้นรถตู้ของทางมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง หมายเลขทะเบียน ฮง 2274 กรุงเทพมหานคร มุ่งหน้าไปตั้งสวดอภิธรรมที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี

  สำหรับ บรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ในพิธีเชิญศพมีญาติ ที่ทำการจุดธูปบอกกล่าวดวงวิญญาณและวางพวงมาลัยไว้ที่หน้าอกของน้องเคลียร์ พร้อมเอ่ยคำว่า "กลับบ้านด้วยกันนะ"

  นางสาวสุภัทรา ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่า ปกติน้องเคลียร์เป็นคนอารมณ์ดี เหมือนวัยรุ่นทั่วไป หลังจากนี้จะนำศพน้องไปตั้งสวดอภิธรรมที่วัดบัวขวัญ เป็นเวลา 3 วัน และจะทำการฌาปนกิจในวันอังคารที่ 9 ม.ค.นี้ โดยมีญาติๆ ทุกฝ่าย รวมถึงยาย ซึ่งเดินทางจากระนอง ไปรออยู่ที่วัดแล้ว

  สำหรับเรื่องคดีความนั้นทางญาติไม่อยากดำเนินการเอาผิดกับใคร เพราะอยากให้วิญญาณน้องไปสู่สุคติ เพียงแต่อยากให้ชายหนุ่มซึ่งเป็นอดีตแฟนของน้องเคลียร์เดินทางมาขอขมาหรือมาร่วมงานศพบ้าง เนื่องจากก็ถือเป็นต้นเหตุทำให้เกิดเรื่องสลดนี้ขึ้น ซึ่งความคืบหน้าของชายคนดังกล่าวนั้น ตนได้เช็กข้อมูลจากทางโซเชียลมีเดียพบว่าล่าสุดมีการเช็กอินอยู่ในพื้นที่ จ.เชียงราย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้องเคลียร์สาวโดดสะพานพระราม 8หนุ่มแกร็บไบค์สาวไลฟ์สดกทม.ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 15:18 น.