ไลฟ์สไตล์
100 year

กลับบ้านกันนะ! ญาติรับศพ 'น้องเคลียร์' สาวไลฟ์สด บอกแฟนหนุ่มต้องมาขอขมา

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2561 14:19 น.
SHARE

กลับบ้านด้วยนะ! ญาติรับศพ 'น้องเคลียร์' สาวไลฟ์สดกระโดดสะพานพระราม 8 ระบุไม่อยากเอาเรื่องใคร แต่อยากให้แฟนหนุ่มตัวต้นเหตุมาขอขมา

เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 61 นางสาวจุฑาทิพย์ รักษ์วิเชียร อายุ 54 ปีและนางสาวสุภัทรา แย้มกลัด ได้เดินทางนำใบมรณบัตร มาติดต่อขอรับศพนางสาวนิตยา สวัสดิวรรณ หรือ น้องเคลียร์ สาววัย 18 ปี ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุการณ์ไลฟ์สดกระโดดสะพานพระราม 8

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ แพทย์ระบุสาเหตุการตายว่า ขาดอากาศจากการจมน้ำ โดยญาติๆ มีการนิมนต์พระสงฆ์ จำนวน 1 รูป ซึ่งเป็นเครือญาติกันจาก จ.ระนอง เดินทางมาทำพิธีเชิญวิญญาณของน้องเคลียร์ ออกจากห้องดับจิต ใส่โลงศพของทางมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง หมายเลข 8-815 ก่อนนำขึ้นรถตู้ของทางมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง หมายเลขทะเบียน ฮง 2274 กรุงเทพมหานคร มุ่งหน้าไปตั้งสวดอภิธรรมที่วัดบัวขวัญ จ.นนทบุรี

สำหรับ บรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ในพิธีเชิญศพมีญาติ ที่ทำการจุดธูปบอกกล่าวดวงวิญญาณและวางพวงมาลัยไว้ที่หน้าอกของน้องเคลียร์ พร้อมเอ่ยคำว่า "กลับบ้านด้วยกันนะ"

นางสาวสุภัทรา ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่า ปกติน้องเคลียร์เป็นคนอารมณ์ดี เหมือนวัยรุ่นทั่วไป หลังจากนี้จะนำศพน้องไปตั้งสวดอภิธรรมที่วัดบัวขวัญ เป็นเวลา 3 วัน และจะทำการฌาปนกิจในวันอังคารที่ 9 ม.ค.นี้ โดยมีญาติๆ ทุกฝ่าย รวมถึงยาย ซึ่งเดินทางจากระนอง ไปรออยู่ที่วัดแล้ว

สำหรับเรื่องคดีความนั้นทางญาติไม่อยากดำเนินการเอาผิดกับใคร เพราะอยากให้วิญญาณน้องไปสู่สุคติ เพียงแต่อยากให้ชายหนุ่มซึ่งเป็นอดีตแฟนของน้องเคลียร์เดินทางมาขอขมาหรือมาร่วมงานศพบ้าง เนื่องจากก็ถือเป็นต้นเหตุทำให้เกิดเรื่องสลดนี้ขึ้น ซึ่งความคืบหน้าของชายคนดังกล่าวนั้น ตนได้เช็กข้อมูลจากทางโซเชียลมีเดียพบว่าล่าสุดมีการเช็กอินอยู่ในพื้นที่ จ.เชียงราย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องเคลียร์สาวโดดสะพานพระราม 8หนุ่มแกร็บไบค์สาวไลฟ์สดกทม.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 14:14 น.