ตำรวจ-ปกครองสุพรรณฯ บุกจับแก๊งยาบ้า ยึดของกลาง 5 ล้านเม็ดที่อู่ทอง (คลิป)

ข่าว

ตำรวจ-ปกครองสุพรรณฯ บุกจับแก๊งยาบ้า ยึดของกลาง 5 ล้านเม็ดที่อู่ทอง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2561 01:15 น.

จนท.ตำรวจและฝ่ายปกครอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี บุกค้นแหล่งพักยายาเสพติดของแก๊งยาบ้า อ.ดอนเจดีย์ ได้ผู้ต้องหา 2 รายยึดของกลางยาบ้า 5 ล้านเม็ด โดยเป็นผลจากการขยายผล...

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 5 ม.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาตำรวจ บช.ปส.และตำรวจนครบาลสามารถยึดยาบ้าได้กว่า 20 ล้านเม็ด และได้มีการขยายผลมาอย่างต่อเนื่อง ในที่สุดก็ทราบว่าที่ตึกแถว 3 ชั้น ในพื้นที่ หมู่ 6 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เป็นแหล่งพักยาจุดใหญ่ของเครือข่ายแก๊งค้ายาบ้า อ.ดอนเจดีย์ ก่อนตระเวณส่งต่อให้ลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพมหานครและอีกหลายจังหวัดในภาคกลาง 

หลังทราบเป้าหมายที่ชัดเจน พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.กองบังคับการสืบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล จึงได้ประสานขอความร่วมกับ พล.ต.ต.กษณะ แจ่มสว่าง ผบก.สุพรรณบุรี นายชนพหล ส่งเสริม นายอำเภออู่ทอง และกำลังชุดสืบสวน บก.ภ.จว.สุพรรณบุรี นำกำลังเข้าตรวจค้น และสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ 2 คน ได้แก่ นายเกรียงศักดิ์ (ไม่ทราบนามสกุล) ชาวบ้าน ต.หนองสาหร่าย อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี กับนายวิเชียร (ไม่ทราบนามสกุล) ชาวบ้าน ต.สระยายโสม อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ภายในบ้านพบยาบ้าจำนวน 5 ล้านเม็ดบรรจุอยู่ในกระสอบซุกซ่อนอยู่จึงยึดเอาไว้ 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ยาบ้าลอตล่าสุดที่นำเอาพักไว้ที่ตึกแถวแห่งนี้มีจำนวนถึง 10 ล้านเม็ด แต่ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะบุกเข้าตรวจค้นเพียงเล็กน้อย แก๊งค้ายาบ้าได้มีการขนยาบ้าออกไปส่งให้ลูกค้าแล้วจำนวน 5 ล้านเม็ด จึงสามารถยึดเอาไว้ได้ 5 ล้านเม็ดดังกล่าว จากนั้นได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมยาบ้าของกลางไปดำเนินคดี พร้อมเตรียมขยายผลติดตามจับกุมแก๊งค้ายาบ้ารายนี้ที่ทราบแล้วเป็นเครือข่ายใดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ฮือฮา งานบวชหนุ่มลูกครึ่ง เจ้าภาพจัดหนักโปรยทานนับแสน
  02:07

  ฮือฮา งานบวชหนุ่มลูกครึ่ง เจ้าภาพจัดหนักโปรยทานนับแสน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์