นครบาล สั่งด่วนให้ 'พ.ต.อ.สิงห์' ผกก.คันนายาว แจงภาพกินข้าวกับ 'เสก โลโซ'

ข่าว

  นครบาล สั่งด่วนให้ 'พ.ต.อ.สิงห์' ผกก.คันนายาว แจงภาพกินข้าวกับ 'เสก โลโซ'

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2561 21:01 น.

  งานนี้ยาว! พล.ต.ท.ชาญเทพ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล สั่งด่วนให้ 'พ.ต.อ.สิงห์' ผกก.คันนายาว ทำหนังสือชี้แจง กรณีมีภาพหลุดกินข้าวกับ 'เสก โลโซ' หลังได้รับการประกันตัว

  หลังจาก เสก โลโซ ถูกตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาหนัก ที่เกี่ยวข้องกับปืน และการยิงปืนขึ้นฟ้า โดยศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช พิจารณาแล้วให้ประกันตัว เสก โลโซ เป็นเงิน 150,000 บาท และห้ามเดินทางออกนอกประเทศ แต่ไม่นานในเฟซบุ๊กของเสก มีการโพสต์ภาพไปทานข้าวกับผู้กำกับ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

  ล่าสุด พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยถึงถึงภาพที่ปรากฏในโซเชียลมีเดียว่า พบภาพของ พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการตำรวจนครบาลคันนายาว นั่งทานอาการกับ เสก โลโซ หรือนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย อย่างสนิทสนมนั้น

  ทั้งนี้ ตนก็เพิ่งเห็นภาพดังกล่าวจากสื่อมวลชนที่นำมาให้ดู จึงรีบสั่งการให้ พ.ต.อ.สิงห์ เขียนรายงานเข้ามาชี้แจงอย่างเร่งด่วน โดยให้แเล้วเสร็จภายในวันพรุ่งนี้ (5/1/61) พร้อมให้ชี้เเจงกับสื่อมวลชนเเละสังคมว่า ภาพดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไร ซึ่งหากมีความบกพร่องในการปฏิบัติหน้าที่ อาจจะต้องมีความผิดทางวินัยด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสก ยิงปืนขึ้นฟ้าเสก โลโซเสก ใจสั่งมาสิงห์ สิงห์เดชชาญเทพ เสสะเวชข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 00:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์