ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่เห็นหน้านาน 1 ปี! ญาติรับศพ ‘น้องเคลียร์’ ตั้งบำเพ็ญกุศลวัดบัวขวัญ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2561 17:32 น.
SHARE

ผู้เป็นอาเผยไม่พบหน้า “น้องเคลียร์” หลานสาวที่ไลฟ์สดโดดสะพานพระราม 8 มานานประมาณ 1 ปีแล้ว แต่ญาติพี่น้องก็โทรศัพท์ติดต่อตลอด จากนี้เตรียมรับศพจากนิติเวช ก่อนตั้งสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดบัวขวัญ ซอยงามวงศ์วาน 23

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 4 ม.ค.61 หลังจากเจ้าหน้าที่นำศพหญิงวัยรุ่นซึ่งมีลักษณะรูปพรรณและการแต่งกายทั้งเสื้อและกางเกงตรงกับ น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ หรือ “น้องเคลียร์” อายุ 18 ปี ชาว จ.ระนอง นางแบบอิสระ ที่ก่อเหตุไลฟ์สดกระโดดสะพานพระราม 8 เมื่อคืนวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา ขึ้นจากแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ได้มีนางจุฑาทิพย์ รักษ์วิเชียร อายุ 53 ปี ที่มีศักดิ์เป็นอาของน้องเคลียร์ เข้ามาประสานขอรับศพผู้ตายไปบำเพ็ญกุศล

ข่าวแนะนำ

โดย นางจุฑาทิพย์ กล่าวว่า ไม่พบหน้าหลานสาวมานานประมาณ 1 ปีแล้ว แต่ญาติพี่น้องก็โทรศัพท์ติดต่อหาน้องเคลียร์ตลอด ทราบว่า ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา น้องเคลียร์พักอยู่ลำพัง กระทั่งมาก่อเหตุสลดขึ้น โดยหลังจากนี้เมื่อรับศพจากนิติเวช รพ.ศิริราช เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะนำร่างน้องเคลียร์ไปตั้งสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดบัวขวัญ ซอยงามวงศ์วาน 23 ถนนงามวงศ์วาน ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี ส่วนจะมีการสวดพระอภิธรรมกี่วันก่อนทำการฌาปนกิจนั้น ขอปรึกษากับญาติพี่น้องอีกครั้งเพื่อความเหมาะสม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวโดดสะพานพระราม 8โดดสะพานพระราม 8น้องเคลียร์รับศพวัดบัวขวัญข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:03 น.