ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เรียกสอบอีกครั้ง! ‘หนุ่มแกร็บไบค์’ ไลฟ์สดวินาทีชีวิตสาวโดดพระราม 8

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2561 15:48 น.
  SHARE

  พบศพแล้ว! โจ๋สาววัย 18 ไลฟ์สดกระโดดสะพานพระราม 8 หลัง ตร.ประสานกู้ภัยค้นหา รอตรวจดีเอ็นเออีกครั้งที่นิติเวช รพ.ศิริราช ขณะที่ “รองอู้ด” เผยเตรียมเรียกสอบปากคำ "หนุ่มแกร็บไบค์" รับจ้างไลฟ์สด อย่างละเอียดอีกครั้ง...

  เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันนี้ 4 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจทหาร และชุดกู้ภัย อาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง ได้ระดมกำลังออกค้นหา นางสาวนิตยา สวัสดิวรรณ อายุ 18 ปี หญิงสาววัยรุ่นที่จ้างหนุ่มแกร็บไบค์ไลฟ์สดผ่านทางเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง ขณะกระโดดสะพานพระราม 8 เมื่อกลางดึกวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา

  โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่พบร่างของหญิงสาวเสียชีวิตลอยอยู่บนผิวน้ำ ห่างจากสะพานพระราม 8 ออกไปทางสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า เบื้องต้นรูปพรรณสันฐาน และเสื้อผ้าที่สวมใส่ตรงคล้ายกับ น.ส.นิตยา จึงสันนิษฐานเบื้องต้นได้ว่า เป็น น.ส.นิตยา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ใช้เชือกคล้องร่างของหญิงสาวดังกล่าวมาขึ้นฝั่งบริเวณใต้สะพานพระราม 8 เพื่อทำการชันสูตรเบื้องต้น และนำศพส่งไปตรวจชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวช รพ.ศิริราช 

  ด้าน พล.ต.ต.สมพงษ์ กล่าวว่า ในส่วนของวินรถจักรยานยนต์ที่ไลฟ์สด ขณะนี้ ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา โดยพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานและจะเรียกมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนกรณีที่ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ออกมาระบุว่ามีความผิดนั้น เข้าใจว่าเป็นการให้ข้อมูลในแง่ของหลักกฎหมายเท่านั้น ซึ่งขอเวลาพนักงานสอบสวนดำเนินการตรวจสอบก่อน หากเข้าข่ายมีความผิดต้องถูกดำเนินคดีอย่างแน่นอน

  สำหรับบรรยากาศที่ใต้สะพานพระราม 8 ได้มีสื่อมวลชนตลอดจนประชาชนในพื้นที่ให้ความสนใจมาติดตามสถานการณ์จำนวนมาก โดยเจ้าหน้าที่ได้นำเชือกมากันพื้นที่เพื่ออำนวยความสะดวกในการปฏิบัติงาน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวโดดสะพานพระราม 8หนุ่มแกร็บไบค์ไลฟ์สดเรียกสอบพบศพสาวโดดสะพานพระราม 8ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้