ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เศร้ารับปีใหม่ ผัวโมโหเมีย ชักมีดแทงดับคาที่ ก่อนพยายามฆ่าตัวตาย

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2561 17:46 น.
  SHARE

  เศร้ารับปีใหม่! ผัวเมียโคราชมีปากเสียงรุนแรง ก่อนเกิดอารมณ์ชั่ววูบใช้มีดแหลมจ้วงแทงเมียใต้ราวนมซ้ายไส้ทะลักตายที่ รพ. ก่อนสำนึกผิดเอามีดเล่มเดียวกันแทงอกตัวเองหวังฆ่าตัวตาย แต่ยังรอด...

  เรื่องราวความเศร้าต้อนรับปีใหม่ ผัวป่วยเป็นโรคหัวใจ เถียงกันยามค่ำก่อนนอน ด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ใช้มีดปลายแหลมยาวเกือบฟุตจ้วงแทงเมียไส้ทะลักดับอนาถ ส่วนผัวกลัวความผิด หนีไปซุกในห้องน้ำ ใช้มีดดังกล่าวแทงตัวเอง เป็นตายเท่ากัน ส่ง รพ.มหาราช นครราชสีมา เวลา 00.30 น. วันที่ 4 ม.ค.2561 ร.ต.อ.ชัยณรงค์ พงตะคุ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บัวลาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุตำรวจบัวลาย ว่า มีเหตุแทงกันตาย และบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ที่ 8 ตำบลโนนจาน อำเภอบัวลาย จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ศักดิ์ธนา แจ้งไพร รอง ผกก.(สอบสวน) และแจ้งให้ พ.ต.อ.สุธีภัค วัชรโชติกุล ผกก.สภ.บัวลาย และกำลังตำรวจไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ รพ.บัวลาย


  ในที่เกิดเหตุ ตำรวจที่ไปต้องผงะ เมื่อเจอสภาพผู้ถูกแทง คือ นางคิด สิมมา อายุ 67 ปี อยู่ในบ้านหลังเล็กติดกัน ที่ลูกสาวสร้างให้พ่อแม่อยู่ โดยนางคิด มีสภาพบาดแผลถูกแทงที่ใต้ราวนมซ้ายเป็นแผลเปิดกว้าง ทำให้ลำไส้ทะลักออกมา เลือดไหลแดงฉานเต็มพื้น นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ชีพบัวลายได้ปฐมพยาบาลช่วยเหลือ พร้อมทั้งให้น้ำเกลือ และนำไส้ที่ทะลักรวบรวมไว้ติดกับร่างกายผู้บาดเจ็บ ห่างจากร่างนางคิดไม่มากนัก ที่ห้องน้ำในบ้านพบร่าง นายทวน สิมมา อายุ 67 ปี สามีของนางคิด ได้ใช้มีดปลายแหลมยาว มีด้ามไม้ ยาว 1 ฟุต ใช้มีดดังกล่าวแทงเข้าตัวเองตามลำตัว เลือดไหลเต็มพื้นห้องน้ำ มีอาการสาหัส หายใจรวยรินเช่นกัน สลบแน่นิ่งเพราะเสียเลือดมาก

  ทางเจ้าหน้ากู้ชีพ รพ.บัวลาย ได้ทำการช่วยเหลือนายทวน มือมีดที่แทงเมียและตัวเอง ด้วยความโมโห อารมณ์ชั่ววูบ ประกอบกับ นายทวน ป่วยเป็นโรคหัวใจ เพิ่งทำผ่าตัดบายพาสหัวใจมาไม่ได้นานเท่าไร 
เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.บัวลาย รีบนำส่งคนเจ็บสองผัวเมียมีอาการสาหัสทั้งคู่ ส่งต่อมารักษาที่ รพ.บัวใหญ่ แต่ทว่านางคิด เสียเลือดมากจึงเสียชีวิตที่ รพ.บัวใหญ่ ส่วนนายทวน สภาพบาดแผลฉกรรจ์ เสียเลือดมากอาการสาหัส เป็นตายเท่ากัน รพ.บัวใหญ่ จึงรีบส่งต่อ รพ.มหาราช จ.นครราชสีมา


  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายทวน นางคิด สิมมา ได้อาศัยอยู่กับบ้านลูกสาว อาชีพรับจ้างก่อสร้าง วันเกิดเหตุก็ได้พาหลานไปเที่ยว พอตกค่ำเกิดทะเลาะวิวาท ด่าเถียงกัน ด้วยนายทวนอารมณ์ร้อนจึงใช้มีดปลายแหลมยาว มีด้ามไม้จับ จ้วงแทงเมียตัวเองดับอนาถ และก็แทงตัวเองเพื่อจะได้ตายตามกัน อาการบาดเจ็บสาหัสมากเพราะเสียเลือดมากเป็นตายเท่ากัน นายทวนจึงถูกส่งตัวไปรักษาต่อ รพ.มหาราช นครราชสีมา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวฆ่าเมียผัวแทงเมียแทงตัวเองอ.บัวใหญ่นครราชสีมาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้