ไลฟ์สไตล์
100 year

รุมกระทืบหนุ่มหลังจบคอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ แฟนสาวเข้าช่วย ถูกตีฟันหัก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2561 11:40 น.
SHARE

แก๊งวัยรุ่นกว่า 10 คน รุมกระทืบหนุ่มวัย 19 หลังจบคอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ งานกาชาด จ.ตาก แฟนสาวเข้าช่วย ถูกตีปากแตก ฟันหัก

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 4 มกราคม 2561 หน่วยกู้ภัยระแหง อปพร.เทศบาลเมืองตาก เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เป็นชายและหญิง วัย 19 ปี หลังถูกรุมทำร้ายร่างกาย ขณะจะเดินไปขึ้นรถกลับบ้าน หลังจากที่มาชมคอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่มาแสดงภายในงานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชและงานกาชาดจังหวัดตาก 

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ขณะที่ผู้บาดเจ็บ ทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นแฟนกัน เดินออกมาจากภายในงาน เพื่อจะมารอเพื่อนๆ บริเวณ ริมถนนมหาดไทยบำรุง หน้าสนามกีฬาเทศบาลเมืองตาก จู่ๆ ก็มีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ประมาณ 10-15 คน ที่ออกมาจากงานคอนเสิร์ตเช่นกัน วิ่งกรูเข้ามารุมชกต่อย จนร่างของฝ่ายชายทรุดลงไปกองกับพื้น ก่อนที่จะถูกกระทืบซ้ำ จนศีรษะแตก นอนสลบแน่นิ่ง 

โดยจังหวะที่กำลังชุลมุนอยู่นั้น ฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นแฟนสาว ได้พยายามที่จะเข้าไปช่วยเหลือแฟนหนุ่ม ทำให้ถูกทำร้ายร่างกายด้วยของแข็ง จนปากแตก ฟันหักหลายซี่ 

หลังก่อเหตุกลุ่มคนร้ายได้แยกย้ายกันวิ่งหนี ทิ้งให้ผู้บาดเจ็บนอนสลบ อาการสาหัส โดยมีแฟนสาวร่ำไห้ด้วยความเจ็บปวด อย่างน่าสงสาร 

หลังจากปฐมพยาบาล กู้ภัยระแหง รีบนำผู้บาดเจ็บ ทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อรักษาต่อไป ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รุมทำร้ายหนุ่มสาวคอนเสิร์ตปู พงษ์สิทธิ์งานกาชาด จ.ตากรุมกระทืบข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 04:33 น.