จ่อเรียก 'เสก โลโซ' รับทราบข้อหาเสพยา ขยายผลแหล่งซื้อ สอบเชื่อมโยงดารา

ข่าว

จ่อเรียก 'เสก โลโซ' รับทราบข้อหาเสพยา ขยายผลแหล่งซื้อ สอบเชื่อมโยงดารา

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2561 10:26 น.

ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก เสก โลโซ รับทราบข้อกล่าวหาคดีเสพยา พร้อมสอบคนใกล้ชิดเพิ่ม เร่งขยายผลแหล่งซื้อ มีแก๊งดาราร่วมหรือไม่ ขอเวลาสืบสวนก่อน ...

วันที่ 4 มกราคม พันตำรวจเอกสิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลคันนายาว เปิดเผยถึงความคืบหน้า การดำเนินคดีกับ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ นักร้องชื่อดัง หลังผลการตรวจสารเสพติดจากปัสสาวะพบสารเมทแอมเฟตามีน ว่าภายในวันนี้พนักงานสอบสวนจะดำเนินการออกหมายเรียก นายเสกสรรค์ มารับทราบข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เพิ่มเติม เบื้องต้นยังไม่ได้ระบุวันที่และเวลา โดยจะต้องประสานกับทนายความของนายเสกสรรค์ว่าสะดวกเป็นวันที่ใด

นอกจากนี้พนักงานสอบสวนเตรียมเรียกพยานใกล้ชิด 4-5 คนมาสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพยานที่เคยมาให้การก่อนหน้านี้ โดยหนึ่งในนั้น มีแฟนสาวของนายเสกสรรค์ด้วย

ส่วนการขยายผลแหล่งที่มาของยาเสพติดนั้น ตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวน โดยได้รายงานเรื่องดังกล่าวกับสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือป.ป.ส. แล้ว ซึ่งป.ป.ส.อาจจะมีข้อมูลเครือข่ายยาเสพติดอยู่ เพื่อเป็นการร่วมมือทางการสืบสวน แต่รายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ทั้งนี้ จะมีขบวนการหรือแก๊งดาราร่วมด้วยหรือไม่นั้น ต้องขอเวลาให้ตำรวจสืบสวนสอบสวนก่อน

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สาวโพสต์เตือนภัย ยายขี้ขโมย ญาติให้แจ้งตร.จับ ติดนิสัยแก้ไม่หาย
  02:22

  สาวโพสต์เตือนภัย ยายขี้ขโมย ญาติให้แจ้งตร.จับ ติดนิสัยแก้ไม่หาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์