ไลฟ์สไตล์
100 year

เรียก ‘เสก โลโซ’ แจ้งข้อหาเสพยาเพิ่ม! น.1 ฝากอย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่าง

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2561 16:25 น.
SHARE

ผบช.น. สั่งตำรวจคันนายาวเรียก “เสก โลโซ” มาแจ้งข้อกล่าวหาฐานเสพยาเสพติดประเภท 1 โดยเร็วที่สุด พร้อมฝากถึงประชาชนอย่าเอาร็อกเกอร์ชื่อดังเป็นเยี่ยงอย่าง เพราะทำตัวผิดกฎหมายชัดเจน

วันที่ 3 ม.ค.61 พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เปิดเผยความคืบหน้าการตรวจหาสารเสพติดของ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ว่า สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ รายงานผลตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วงพบว่า มีสารเมทแอมเฟตามีน อยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทยาไอซ์หรือยาบ้า และสารเอ็มดีเอ็มเอ อยู่ในกลุ่มประเภทยาอี ทั้งนี้ สารเสพติดที่พบดังกล่าวอยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทที่ 1 โดยหลังจากนี้พนักงานสอบสวน ตำรวจนครบาลคันนายาว จะเชิญตัวมาแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฎหมายเพิ่มเติมที่เคยแจ้งข้อกล่าวหาไปก่อนหน้านี้โดยเร็วที่สุด ซึ่งการดำเนินคดีในครั้งนี้ไม่สามารถเข้าสู่กระบวนการบำบัดได้ เนื่องจากเสกโลโซเคยถูกจับกุมและบำบัดไปก่อนหน้านี้แล้ว อีกทั้งยังมีข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และต่อสู้ขัดขืนการจับกุมด้วย

ข่าวแนะนำ

ขณะที่การตรวจค้นภายในบ้านพักของเจ้าตัวในวันจับกุม ตำรวจไม่พบว่ามียาเสพติดภายในบ้าน ถึงแม้เจ้าตัวจะยืนยันว่าเป็นเพียงการใช้ยานอนหลับ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ เนื่องจากผลการตรวจจากห้องปฏิบัติการยืนยันชัดเจนว่ามีสารเสพติดจริง

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลยังฝากถึงประชาชนว่า อย่าเอาบุคคลนี้เป็นเยี่ยงอย่างหรือกระทำการเลียนแบบ เพราะเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมและผิดกฎหมายอย่างชัดเจน อีกทั้งศิลปินดารามีหลานคนที่น่าเอาเป็นแบบอย่าง รวมถึงอยากให้เข้าใจถึงการทำงานของตำรวจที่ต้องปฏิบัติตามกฎหมายด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก โลโซเสก ยิงปืนขึ้นฟ้าแจ้งข้อหาเสพยาน.1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:35 น.