ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่พักตับ! จับหนุ่มเมาอาละวาดยิงปืน เมียสุดเอือม กินเหล้า 4 วันติด

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2561 15:30 น.
SHARE

“ผกก.ต๋อย” นำกำลังตร.บุคคโล พร้อมทหาร พล.ร.9 บุกรวบหนุ่มใหญ่วัย 51 ปี เมาหนัก อาละวาดยิงปืนในชุมชนย่านฝั่งธนฯ เมียสุดเอือมระอาพฤติกรรม เผยช่วงหยุดเทศกาลปีใหม่ เจ้าตัวเอาแต่กินเหล้า 4 วันติด...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 ม.ค.61 พ.ต.อ.ธวัชชัย ศรีสุรางค์ ผกก.สน.บุคคโล ได้รับแจ้งจากชาวบ้านทางโทรศัพท์ว่า ได้ยิงเสียงปืนดังขึ้น บริเวณหลังบ้านเช่าเลขที่ 68 ชุมชนรวมพลัง ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซอย 22 แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กทม. จึงนำกำลังสายตรวจ ฝ่ายสืบสวน และทหารสังกัด พล.ร.9 รุดไปตรวจสอบ พบ นายสมพร โคกคำ อายุ 51 ปี อาชีพลูกจ้างขับรถขนของบริษัท และเป็นเจ้าของบ้านเช่า อยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนัก พูดจาไม่รู้เรื่อง ตรวจค้นในบ้านนาน 1 ชั่วโมง พบกระสุนปืนลูกซองสั้น ขนาด .410 จำนวน 1 นัด ซุกอยู่ในห้องนอน แต่ไม่พบอาวุธปืน

ข่าวแนะนำ

เมื่อสอบสวน นายสมพร ไม่ยอมเจรจากับเจ้าหน้าที่ หนำซ้ำให้การวกไปวนมา และอ้างว่าตัวเองไม่มีปืน ไม่รู้ใครนำกระสุนมาซุกไว้ในบ้าน

ด้าน นางราตรี คุณโท อายุ 47 ปี ภรรยา นายสมพร ให้การด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า รู้สึกเอือมระอาพฤติกรรมของสามีอย่างมาก ช่วงหยุดเทศกาลปีใหม่เอาแต่กินเหล้าติดต่อกันมาแล้ว 4 วัน พอเมาก็แสดงพฤติกรรมรุนแรง จนวันนี้ตนนอนหลับอยู่ในบ้าน มีชาวบ้านมาบอกว่า นายสมพรยิงปืน กระทั่งตำรวจและทหารนำกำลังมาขอตรวจค้น แต่ตนไม่ทราบว่าสามีนำอาวุธปืนไปทิ้งไว้ที่ไหน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงเชิญตัว นายสมพร ไปดำเนินคดีมีเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนส่งตัวไปตรวจหาเขม่าดินปืนตามร่างกายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับหนุ่มเมาอาละวาดยิงปืนกินเหล้า 4 วันติดไม่พักตับเมียสุดเอือมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:49 น.