ไลฟ์สไตล์
100 year

‘เสก โลโซ’ ยิ้มออกรอดนอนคุก ศาลนครศรีฯ ให้ประกันตัว วงเงิน 1.5 แสน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2561 14:25 น.
SHARE

"เสก โลโซ" ยิ้มออก ศาลนครศรีฯ ให้ประกันคดียิงปืนขึ้นฟ้า วงเงิน 1.5 แสน รอดนอนคุกอีก เจ้าตัวขอบคุณทุกคน ลั่นเตรียมกลับมาจัดคอนเสิร์ตขอบคุณตำรวจ-พร้อมทำบุญ ส่วนผลตรวจปัสสาวะ ยันกินยานอนหลับจริง

ข่าวแนะนำ

ภายหลัง พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจ นปพ.จำนวนหนึ่ง เบิกตัวนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ออกจากห้องขัง เพื่อคุมตัวมาฝากขังศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช หลังถูกตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา คือ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืน ซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง ในหมู่บ้านหรือชุมชน ซึ่งเมื่อรถตู้ของเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงบริเวณศาลได้นำตัว เสก โลโซ เข้าไปยังห้องควบคุมตัวทันที

ด้านว่าที่ ร.ต.มงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัวของเสก เผยว่า ตนได้เตรียมขอยื่นประกันตัว ซึ่งดูว่าพนักงานสอบสวนจะฟ้องเสก ในข้อหาอะไรยังไงบ้าง และต้องดูหลักทรัพย์ประกันตัวว่าทางศาลจะตีหลักทรัพย์เป็นมูลค่าเท่าไร ซึ่งคาดว่าหลักทรัพย์ประมาณไม่เกิน 1 แสนบาท ซึ่งอยู่ในดุลยพินิจของศาลว่าจะอนุญาตให้ประกันตัวเสกหรือไม่

ทนายความส่วนตัวของเสกยังกล่าวอีกว่า ขณะนี้ เสก ค่อนข้างจะมีอาการเครียดและเป็นกังวลมากในเรื่องของการประกันตัว ว่าศาลท่านจะเมตตาขนาดไหนอะไรยังไง แต่เสกได้สำนึกผิดในสิ่งที่กระทำไปอยู่แล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างเสกถูกตำรวจควบคุมตัว มีอีฟ แม็กซิม แฟนสาวของร็อกเกอร์ชื่อดัง คอยมาให้กำลังใจไม่ห่างบริเวณหน้าศาล

จากนั้นช่วงบ่าย ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช พิจารณาแล้วให้ประกันตัวเสก โลโซ เป็นเงิน 150,000 บาท พร้อมห้ามเดินทางออกนอกประเทศ ส่วนนายทวีวัฒน์ หรือ ไข่ พหุพฤกษ์ อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของเสก ที่เป็นคนรับฝากอาวุธปืนกระบอกที่ใช้ยิงขึ้นฟ้าในคืนเกิดเหตุ ศาลให้ประกันตัว 5 หมื่นบาท

ขณะที่ร็อกเกอร์ชื่อดังได้กล่าวกับสื่อมวลชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสว่าขอบคุณทุกคน และจะกลับมาจัดคอนเสิร์ตขอบคุณตำรวจ สภ.พรหมคีรี และตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช หลังจากเสร็จสิ้นเรื่องคดีจะกลับมาทำบุญอีกครั้ง

ส่วนผลการตรวจปัสสาวะ เจ้าตัวบอกว่ายืนยันว่ากินยานอนหลับจริง ก่อนจะขึ้นรถตู้ไปพร้อมแฟนสาว โดยบอกว่าจะไปให้ปากคำเพิ่มเติมเรื่องปืนที่กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก โลโซเสก ยิงปืนขึ้นฟ้าศาลให้ประกันเสกเสก สิบนัดยิงปืนขึ้นฟ้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:45 น.