ไลฟ์สไตล์
100 year

คู่ขาปัดฆ่าหนุ่มร้านพรีเวดดิ้ง อ้างช็อกขณะร่วมรัก ปลดทรัพย์ขายปรนเปรอกิ๊ก

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2561 12:42 น.
SHARE

รวบคู่ขาหนุ่มร้านพรีเวดดิ้ง เมืองตรัง สอบเค้น ก่อนสารภาพ ไม่ได้ฆ่า อ้างช็อกตายขณะร่วมรักในรถ จากนั้นจึงปลดทรัพย์ไปขาย ปรนเปรอกิ๊ก ...

ความคืบหน้า คดีฆ่าหมกศพหนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งเมืองตรัง หลังจากญาติออกตามหา 4 วัน โดยสภาพศพเปลือยกายอยู่ในรถยนต์เก๋ง เบื้องต้นคาดเป็นกลุ่มชายรักชายล่อลวงมาฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากมีทรัพย์สินบางส่วนหายไป ต่อมามีการเรียกผู้ต้องสงสัยมาสอบแล้ว 4 ปาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเช้าวันนี้ (3 ม.ค.) ทีมสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองตรัง และชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.สมพงษ์ ทองใบ ผบก.ภ.จว.ตรัง สั่งการให้ พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง นำตัวผู้ต้องหา คือ นายพีรภัทร หรือ แมน เพชรพรม อายุ 26 ปี ชาว จ.ตรัง มาสอบสวน หลังจับได้ขณะนอนอยู่กับหนุ่มคู่ขา ภายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ใน จ.ตรัง

เบื้องต้น นายพีรภัทร สารภาพว่า รู้จักกับคนตายมาก่อน ในวันเกิดเหตุ ได้อยู่กับผู้ตายในรถยนต์ และได้มีเพศสัมพันธ์กัน แต่ระหว่างนั้น ผู้ตายเกิดช็อก น้ำลายไหลฟูมปาก หมดสติไป ตนจึงใช้เสื้อของตัวเองเช็ดน้ำลาย และถอดเอาเสื้อของผู้ตายมาสวมใส่แทน แล้วปลดเอาสร้อยคอทองคำหนัก 7 บาท สร้อยข้อมือ แหวนทอง 2 วง เงินสด 50,000 บาท และโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อไอโฟน 6 จำนวน 1 เครื่อง ทรัพย์สินของผู้ตายไป 

นายพีรภัทร ให้การต่อไปว่า ระหว่างหลบหนี ได้นำทองคำของผู้ตายขายที่ห้างทองเยาวราช ภายในห้างโลตัส สาขาตรัง และได้นำเงินที่ได้มาไปซื้อโทรศัพท์ยี่ห้อไอโฟน และทรัพย์สินอื่นๆ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ ให้แก่ นายบอย (นามสมมติ) กิ๊กหนุ่มของตนเอง และได้ไปเปิดห้องพักรายวันแห่งหนึ่งกับ นายบอย กระทั่งถูกนำตัวมาสอบปากคำ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้ง 2 ข้อหา ในความผิดฐานลักทรัพย์หรือรับของโจร ส่วนคดีฆ่าผู้อื่น ยังต้องรอผลตรวจทางนิติเวชจาก รพ.สงขลานครินทร์ (ม.อ.) สงขลา คาดว่าจะทราบผลในช่วงเย็นวันนี้

ต่อมา ตำรวจได้นำตัว นายพีรภัทร หรือ แมน ไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.ศูนย์ตรัง ว่ามีบาดแผลบริเวณใดบ้าง และตรวจหาดีเอ็นเอ ตามที่ให้การว่ามีเพศสัมพันธ์กับผู้ตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อตามคำให้การทั้งหมด เพราะบางส่วนยังขัดกับหลักฐาน โดยจะต้องนำเอาผลการชันสูตรทางนิติเวชมาเชื่อมโยงกับหลักฐานทั้งหมด และจะเป็นตัวยืนยันได้ว่า ผู้ตายเสียชีวิตด้วยสาเหตุใดแน่ เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พ.ต.ท.ประเสริฐ กล่าวว่า สำหรับ นายพีรภัทร หรือแมน อยู่ในกลุ่มชายรักชาย และเป็นนักศึกษา ของสถาบันอาชีวะแห่งหนึ่งใน จ.ตรัง โดยได้ย้ายที่ศึกษามาหลายที่ ซึ่งในปัจจุบันไม่มีอาชีพหรือรายได้เป็นหลักแหล่ง และมีประวัติคดีลักทรัพย์โชกโชนหลายคดี พฤติกรรมส่วนใหญ่จะนัดกลุ่มชายรักชายไปร่วมเสพสุขและลักเอาทรัพย์สินของคู่นอนก่อนหลบหนีไป ซึ่งจะได้สืบสวนขยายผลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าชิงทรัพย์ฆ่าเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งช็อกตายคู่ขาตรังข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 11:35 น.