ไลฟ์สไตล์
100 year

สปาร์ตาฟันยับ ฆ่าพ่อค้าโจ๊ก อริเก่าแค้น'เบี้ยวหนี้’ เปิดศึกโหดกลางดึก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ม.ค. 2561 05:10 น.
SHARE

พ่อค้าโจ๊กชะตาขาด โดนฟันยับดับอนาถคารถเข็น หน้าห้องพักในซอยรามฯ 18 สายตรวจหัวหมากรวบตัวมือฆ่าได้ทันควันขณะขี่รถ จยย.หลบหนี สารภาพเขม่นมานาน จากเหตุเคยทวงหนี้ ที่ผู้ตายยืมไปถึงขั้นทะเลาะไม่มองหน้ากัน ก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกันอีก ผู้ตายเถียงสู้ไม่ได้ใช้ไม้พายกวนโจ๊กตีหัวแตก เลือดขึ้นหน้าวิ่งไปหยิบมีดสปาร์ตามาก่อเหตุ

ฟันพ่อค้าโจ๊กดับเหตุเขม่นกันมานาน เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 ม.ค. ร.ต.อ.เลิศฤิทธ์ ลาชโรจน์ รอง สว. (สอบสวน) สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกฟันเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านแบ่งห้องให้เช่า เลขที่ 20 ซอยรามคำแหง 18 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.พิพัฒน์ เต็งถาวร รอง ผกก. (สส.) สน.หัวหมาก ร.ต.อ.ยงยุทธ ทองมา รอง สวป.สน.หัวหมาก ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.หัวหมาก ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชฯ รพ.ตร. และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบนฟุตปาทหน้าห้องเลขที่ 8 พบศพนายชูเดช สุ่มประดิษฐ์ อายุ 43 ปี ชาว จ.นครสวรรค์ มีบาดแผลถูกฟันเข้าที่ศีรษะ ใบหน้าและลำคอหลายแห่ง นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้รถเข็นขายโจ๊ก ใกล้กันพบมีดสปาร์ตามีคราบเลือดเปรอะ ตกอยู่ 1 เล่ม สอบสวนพยานแวดล้อมพบผู้ตายเป็นพ่อค้าขายโจ๊กอยู่หน้าห้องพักเลขที่ 8 ประมาณเที่ยงคืนมักออกมาเคี่ยวโจ๊กเพื่อเตรียมขาย ส่วนภรรยาจะไปซื้อของที่ตลาด ก่อนพบศพได้ยินเสียงคนทะเลาะกันจึงออกมาดูเห็นผู้ตายใช้ไม้พายตีศีรษะชายที่พักอยู่ห้องเลขที่ 6 ก่อนชายคนดังกล่าวจะเข้าไปเอามีดสปาร์ตาที่ห้องพักออกมากระหน่ำฟันผู้ตายจนฟุบลงกับพื้นแล้วขี่รถ จยย.หลบหนีไปทางปากซอย คล้อยหลังไม่นาน ร.ต.อ.ยงยุทธ ทองมา รอง สวป.สน.หัวหมาก พร้อมกำลังตำรวจสายตรวจ สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ที่ปากซอยรามคำแหง 16 ทราบชื่อนายปิยะชัย สุขเพชร อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 168/45 ถนนราษฎร์บูรณะ แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ กทม. ในสภาพเมาสุรา ศีรษะแตกเลือดอาบ ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งช่วยปฐมพยาบาล ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำที่ห้องสายตรวจ สน.หัวหมาก

สอบสวนนายปิยะชัยรับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุจริง สาเหตุจากไม่ถูกกับผู้ตายมานานแล้ว เนื่องจากเคยให้ผู้ตายยืมเงินแล้วไม่คืน ต้องทวงหนี้ถึงขั้นทะเลาะไม่มองหน้ากัน ก่อนเกิดเหตุกลับมาห้องพักเห็นผู้ตายยืนเคี่ยวโจ๊กอยู่ จึงพูดจาแขวะกัน ผู้ตายเถียงสู้ไม่ได้เลยคว้าไม้พายตีที่ศีรษะตนจนแตก ก่อนตนจะโมโหจนฟิวส์ขาดวิ่งเข้าไปหยิบมีดสปาร์ตาในห้องออกมาฟันผู้ตายไม่ยั้งจนเสียชีวิตทันที เบื้องต้นส่งตัวผู้ต้องหารายนี้ให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟันพ่อค้าโจ๊กทะเลาะวิวาททวงหนี้พ่อค้าโจ๊กข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 05:56 น.