เผยสาวไลฟ์สดโดดพระราม 8 รับงานถ่ายแบบ ส่วนชนวนเหตุผิดหวังความรัก

ข่าว

เผยสาวไลฟ์สดโดดพระราม 8 รับงานถ่ายแบบ ส่วนชนวนเหตุผิดหวังความรัก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2561 19:45 น.

บันทึก

เผยความคืบหน้าคดีสาวจ้างวิน จยย.ไลฟ์สด ก่อนกระโดดสะพานพระราม 8 ลงเจ้าพระยาหาย ล่าสุดพบเฟซบุ๊กเจ้าตัว ปัจจุบันลงสเตตัสรับงานถ่ายแบบผ่านโมเดลลิ่ง แถมมีการตัดพ้อในเรื่องของความรัก...

จากกรณี ในโลกออนไลน์มีการโพสต์คลิปภาพเหตุการณ์หญิงสาววัยรุ่นรายหนึ่ง อายุระหว่าง 18-20 ปี มีลักษณะอาการมึนเมาสุรา ถือขวดสุราขึ้นไปนั่งดื่มบนสะพานพระราม 8 และวางข้าวของกระจัดกระจาย จากนั้นหญิงสาวดังกล่าวให้คนขับรถ จักรยานยนต์แกร็บไบค์ ถือโทรศัพท์พร้อมไลฟ์สดเหตุการณ์ไปด้วย ก่อนที่จะปีนข้ามราวสะพานแล้วตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา จนเป็นกระแสดังอยู่ในโซเชียลมีเดียขณะนี้

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 2 ม.ค. ร.ต.อ.โสภณัฐ กลัดเกษา รอง สว.(สอบสวน) สน.บวรมงคล เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ  02.00 น. ที่ผ่านมา ตนได้รับแจ้งมีหญิงสาวตกจากสะพานพระราม 8 ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมทีมนักประดาน้ำ เมื่อถึงที่เกิดเหตุบนสะพานพระราม 8 พบเสื้อคลุม โทรศัพท์มือถือ กระเป๋า บัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อ  น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ อายุ 18 ปี ชาว จ.ระนอง จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน และให้นักประดาน้ำลงทำการค้นหาเป็นเวลาหลายชั่วโมง แต่ก็ไม่พบ เนื่องจากกระแสน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาไหลแรงมาก เจ้าหน้าที่จึงต้องถอนกำลังกลับเพื่อความปลอดภัย

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำ นายภัทรดนัย นุ่มศรีนารถ อายุ 25 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง หรือแกร็บไบค์ ที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้ความว่า น.ส.นิตยา ได้เรียกรถจากซอยนาคนิวาส 30 มาที่สะพานพระราม 8 เมื่อถึงที่หมาย ได้ขอให้คนขี่จักรยานยนต์รับจ้างอยู่เป็นเพื่อนก่อน และถือโทรศัพท์ของ น.ส.นิตยา ที่กำลังไลฟ์สดอยู่ แล้วจะจ่ายเงินเพิ่มให้ ก่อนที่ น.ส.นิตยา จะปีนข้ามราวสะพานแล้วตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งตอนแรกก็เห็น น.ส.นิตยา ตะกุยน้ำขอความช่วยเหลืออยู่ ก่อนที่จะจมหายไป

“นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนน้าเขยของเจ้าตัวแล้วทราบว่า น.ส.นิตยา เคยอาศัยอยู่กับยายที่ จ.ระนอง ก่อนที่จะออกจากบ้านมาโดยไม่ทราบว่าพักอยู่ที่ใด เนื่องจากมารดาของ น.ส.นิตยา เสียชีวิตไปนานแล้ว ส่วนบิดาแยกทางกันอยู่ จึงทำให้ น.ส.นิตยา ต้องสู้ชีวิตตามลำพัง และคาดว่าปัจจุบันก็คงไม่ได้เรียนหนังสือ โดยหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่จะรวบรวมพยานหลักฐาน หากพบว่ามีใครเกี่ยวข้องก็จะเรียกมาสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป” ร.ต.อ.โสภณัฐ กล่าว

ทั้งนี้ รายงานข่าวจากการตรวจสอบเฟซบุ๊ก Nittaya Sawaddiwan ซึ่งเป็นของ  น.ส.นิตยา พบว่า ปัจจุบันเจ้าตัวลงสเตตัสรับงานถ่ายแบบผ่านทางโมเดลลิ่ง และมีการตัดพ้อในเรื่องของความรัก แต่ไม่มีพูดถึงเรื่องการฆ่าตัวตาย ส่วนสาเหตุที่ชวนให้คนขี่รถจักรยานยนต์อยู่ด้วย คาดว่าต้องการมีเพื่อนอยู่ด้วย โดย น.ส.นิตยา บ่นถึงแฟนหนุ่ม และร้องไห้ตลอด แถมยังมีกลิ่นสุราด้วย นอกจากนี้ยังเห็นภาพคลิปชัดเจนว่า น.ส.นิตยา ตกลงไปเองโดยที่ไม่มีผู้ใดทำให้ตก ซึ่งจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าเสียชีวิตแล้วหรือไม่ เพราะยังไม่มีใครเจอตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เตรียมบันทึกสถิติโลก "ไม้กลายเป็นหิน" ที่ยาวที่สุดในโลก 8 ก.ค.นี้
00:43

เตรียมบันทึกสถิติโลก "ไม้กลายเป็นหิน" ที่ยาวที่สุดในโลก 8 ก.ค.นี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์