ไลฟ์สไตล์
100 year

เสกโลโซ ถึงนครศรีธรรมราช มอบพวงมาลัยขอโทษตำรวจ ยอมรับผิดในสิ่งที่ทำไป

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2561 18:35 น.
SHARE

รถตู้ที่นำตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ"เสก โลโซ" ถูกตำรวจนครศรีธรรมราชคุมตัวมาถึง บก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช เมื่อเวลา 17.50 น.โดยมีการมอบพวงมาลัยขอโทษตำรวจ และยอมรับผิดในสิ่งที่ทำไป...

เมื่อเวลา 17.50 น. วันที่ 2 ม.ค.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รถตู้ของตำรวจที่นำตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ "เสก โลโซ" ถูกตำรวจนครศรีธรรมราชคุมตัวมาถึง บก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช โดยมี พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช และพนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี ร่วมสอบปากคำ และ จนท.พิสูจน์หลักฐานนครศรีธรรมราชตรวจรอยนิ้วมือ

ข่าวแนะนำ

ผบก.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า หลังจากที่พนักสอบสวน สภ.พรหมคีรี และตำรวจพิสูจน์หลักฐานนครศรีธรรมราชได้มีการสอบสวนปากคำเสก โลโซ ที่ บก.ภ.นครศรีธรรมราชเสร็จสิ้นแล้ว ก็จะคุมตัวนายเสกไปพิมพ์ลายนิ้วมือและลงบันทึกประจำวันที่ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช และมีการคุมตัวเสกไปคุมขังที่สภ.พรหมคีรี ทันทีในคืนนี้หลังจากสอบสวนปากคำเสร็จตามขั้นตอนของกฎหมายแล้ว และวันพรุ่งนี้ (3 ม.ค.) จะมีการนำตัวเสกไปฝากขังศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชต่อไป ในเบื้องต้นเสกให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า ยิงปืนขึ้นฟ้าจริงในคืนวันที่ 29 ธ.ค.2560 เวลา 01.00 น.เพื่อเป็นการแก้บนที่ตัวนายเสกได้ลูกชาย และมีการบนบานเอาไว้ก่อนหน้านี้กับศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหมาราช จึงมีการมายิงปืนแก้บนต่อหน้าศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชในคืนดังกล่าว ซึ่งทางพนักงานสอบสวนก็ได้สอบปากคำไว้แล้ว

จากนั้นทนายความของเสก ได้นำช่อพวงมาลัยมามอบให้กับเสก เพื่อให้เสกขอขมาต่อ พล.ต.ต.วันไชย และตำรวจนครศรีธรรมราชที่ได้กระทำผิดลงไปในครั้งนี้และยอมรับว่าได้ยิงปืนขึ้นฟ้าจริงจำนวน10นัดตามที่ปรากฏในเฟซบุ๊คไลฟ์ส่วนตัวของตนและพร้อมที่จะรับโทษตามกม.บ้านเมืองต่อไป โดยทาง พล.ต.ต.วันไชย ได้ยอมรับคำขอขมาและรับปากจะดำเนินคดีตามกม.แบบตรงไปตรงมาไม่มีการกลั่นแกล้งใดๆทั้งสิ้น


จากนั้นพนักงานสอบสวนได้เริ่มมีการสอบสวนปากคำนายเสกสรรหรือเสก โลโซ บริเวณหน้าห้อง ผบก.ภ.นครศรีธรรมราชคาดว่าจะเวลาในการสอบสวนปากคำนายเสกสรรหรือเสก โลโซในคืนนี้ไม่ต่ำกว่า 3ชม.ก่อนคุมตัวไปพิมพ์ลายนิ้วมือและคุมขังที่ สภ.พรหมคีรี ซึ่งอยู่ห่างประมาณ 20 กม.เป็นเวลา 1 คืน ก่อนที่จะนำตัวฝากขังศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชในวันพรุ่งนี้ (3 ม.ค.)ต่อไป

ส่วน ทาง อีฟ แฟนสาว เผยว่า ตนได้เตรียมหลักทรัพย์เป็นจำนวนเงิน 1 แสนบาท เพื่อเตรียมขอประกันตัวเสกในชั้นศาลในวันพรุ่งนี้ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก ยิงปืนขึ้นฟ้าเสก สิบนัดเสกโลโซเสกสรรค์ ศุขพิมายนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 16:54 น.