ไลฟ์สไตล์
100 year

ยังไม่รู้ชะตากรรม! สาวโดดพระราม 8 วินจยย.เล่าวินาทีจมน้ำต่อหน้าต่อตา

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2561 16:05 น.
SHARE

“ผกก.บวรมงคล” ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งค้นหา สาวไลฟ์สด โดดสะพานพระราม 8 ลงแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม ด้านหนุ่มวิน จยย.เล่าวินาทีเจ้าตัวตะกุยน้ำขอความช่วยเหลือ ก่อนจมหายไป...

จากกรณีหญิงสาวรายหนึ่งเรียกวิน จยย.รับจ้างให้มาส่งที่สะพานพระราม 8 และจ้าง 500 บาท ให้อยู่เป็นเพื่อน ก่อนส่งมือถือให้ถ่ายคลิปไลฟ์สดวินาทีกระโดดลงจากสะพาน ซึ่งจุดเกิดเหตุกระแสน้ำแม่น้ำเจ้าพระยาแรง เจ้าหน้าที่ไม่สามารถดำเนินการค้นหาได้ ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ 2 ม.ค.61 พ.ต.อ.วิรดล ทับทิมดี ผู้กำกับการ สน.บวรมงคล เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งเหตุ ได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทันทีเพื่อค้นหา แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่เจอตัวของ น.ส.นิตยา แต่อย่างใด ซึ่งในวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บวรมงคล ได้เรียกตัวคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างมาสอบปากคำ ซึ่งเป็นประโยชน์กับคดี มีการบ่นในเรื่องของความรัก แต่ไม่มีประเด็นเรื่องการฆ่าตัวตาย ซึ่งสาเหตุที่ชวนให้คนขับรถจักรยานยนต์อยู่ด้วย คาดว่าต้องการมีเพื่อนอยู่ด้วย

อย่างไรก็ตาม สำหรับจุดดังกล่าวมีกล้องวงจรปิด และเห็นภาพชัดเจนว่า น.ส.นิตยา กระโดดลงไป ไม่มีผู้ใดทำให้ตก ซึ่งในช่วงเทศกาลจะมีประชาชนมักนิยมขึ้นไปถ่ายภาพบรรยากาศ แต่หลังเที่ยงคืนเจ้าหน้าที่จะไม่อนุญาตให้ขึ้นไป

ทั้งนี้สำหรับ น.ส.นิตยา จนถึงขณะนี้ยังไม่ชัดเจนว่าเสียชีวิตแล้วหรือไม่ เพราะยังไม่มีใครเจอตัว

ด้านนายภัทรดนัย นุ่มศรีนารถ คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างได้เล่าเหตุการณ์ว่า ตนเองรับ น.ส.นิตยา มาจากบริเวณซอยนาคนิวาส 30 โดยบอกว่าให้ไปส่งที่ใต้สะพานพระราม 8 แต่เมื่อมาถึง น.ส.นิตยา ได้บอกให้อยู่เป็นเพื่อนก่อน และชวนให้ขึ้นไปเป็นเพื่อนบนสะพาน และให้ถือโทรศัพท์ถ่ายภาพนิ่ง รวมถึงถือโทรศัพท์ของ น.ส.นิตยา ที่กำลังไลฟ์สดอยู่ด้วย ก่อนที่ น.ส.นิตยาจะพลัดตกลงไป ซึ่งตนเองเห็น น.ส.นิตยาตะกุยน้ำขอความช่วยเหลือ ก่อนจมหายไปต่อหน้าต่อตา

ทั้งนี้พบว่า น.ส.นิตยาร้องไห้ตลอดเวลา และบ่นถึงแฟนหนุ่มรวมถึงมีกลิ่นสุราด้วย

ด้านน้าเขยที่เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ เปิดเผยว่า น.ส.นิตยา ออกจากบ้านมาที่ จ.ระนองเมื่อ 2 ปีก่อน แต่ไม่ทราบว่า น.ส.นิตยาพักอยู่ที่ใด แต่ทราบว่าคบหากับแฟนหนุ่ม และทำงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และทราบเรื่องนี้จากการติดต่อจากเจ้าหน้าที่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดสะพานพระราม 8ไลฟ์สดสาวโดดสะพานพระราม 8สะพานพระราม 8ยังไม่รู้ชะตากรรมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:24 น.