ช็อก! สาวโดดสะพานพระราม 8 แถมจ้างวินจยย.ไลฟ์สด นาทีฆ่าตัวตาย

ข่าว

ช็อก! สาวโดดสะพานพระราม 8 แถมจ้างวินจยย.ไลฟ์สด นาทีฆ่าตัวตาย

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2561 14:50 น.

บันทึก

สุดช็อก! สาว 18 ดื่มเบียร์ย้อมใจ ก่อนโดดสะพานพระราม 8 สูญหาย! เผยเจ้าตัวเศร้าร้องไห้ตลอดเวลา เรียกวิน จยย.จากลาดพร้าว จ้างห้าร้อยให้อยู่เป็นเพื่อน และถ่ายคลิปไลฟ์สดให้...

เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 2 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานภาพเหตุการณ์ขณะที่หญิงสาวรายหนึ่งได้ไลฟ์สดบนสะพานพระราม 8 สภาพมึนเมาและดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้าไป จากนั้นได้ปีนขึ้นไปบนสะพานและพลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา

ซึ่งหลังเกิดเหตุ สายตรวจ สน.บวรมงคล ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า บนสะพานมีขวดสุรา โทรศัพท์มือถือ บัตรประชาชน ระบุชื่อ น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ อายุ 18 ปี เป็นคนจังหวัดระนอง และสิ่งของต่างๆ วางไว้ โดยในจุดเกิดเหตุกระแสน้ำแม่น้ำเจ้าพระยาแรง เจ้าหน้าที่ไม่สามารถดำเนินการค้นหาได้

จากการสอบถามพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล ทราบว่า หญิงสาวรายนี้มีอาการโศกเศร้า ร้องไห้ตลอดเวลา ได้เรียกรถจักรยานยนต์รับจ้างมาจากย่านลาดพร้าว ให้ไปส่งที่สะพานพระราม 8 และหลังจากนั้นได้ตกลงจ่ายเงินเพิ่ม 500 บาทให้กับคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง เพื่อให้อยู่เป็นเพื่อนและถ่ายคลิปไลฟ์สดให้ ซึ่งระหว่างถ่ายรูป หญิงรายดังกล่าวได้ยืนอยู่ที่ราวสะพานก่อนไถลตกลงไป

ล่าสุดญาติได้ทราบข่าวแล้ว และได้ติดต่อมายัง สน.บวรมงคล เพื่อติดตามเรื่องดังกล่าวแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เตรียมบันทึกสถิติโลก "ไม้กลายเป็นหิน" ที่ยาวที่สุดในโลก 8 ก.ค.นี้
00:43

เตรียมบันทึกสถิติโลก "ไม้กลายเป็นหิน" ที่ยาวที่สุดในโลก 8 ก.ค.นี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์