ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เกาะติด 'เสก โลโซ' ถูกคุมตัวไปดำเนินคดีที่นครศรีฯ คาดถึง 2 ทุ่มวันนี้

  ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2561 13:55 น.
  SHARE

  ขบวนรถตู้เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำ 'เสก โลโซ' ไปดำเนินคดีที่นครศรีฯ กำลังเข้าสู่บางสะพาน คาดถึง สภ.พรหมคีรี 2 ทุ่มวันนี้ ...

  เวลา 13.00 น. วันที่ 2 มกราคม หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พรหมคีรี เดินทางไปรับตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง ที่ สน.คันนายาว ก่อนออกเดินทางทันที ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ที่ผ่านมา

  โดยรถตู้ที่เดินทางไปรับ เสกโลโซ นั้น ล่าสุดขณะนี้กำลังเดินทางเข้าสู่พื้นที่ จังหวัด อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แล้ว 

  ซึ่งขบวนรถตู้มีด้วยกัน 2 คัน คันแรก เป็นรถของ สภ.พรหมคีรี ที่มีเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน 6 นาย ควบคุมตัวนายเสก โลโซ พร้อมกับแฟนสาว อยู่ภายในรถ ส่วนอีกคัน เป็นรถติดตามของตำรวจ สภ.พรหมคีรี

  แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ตลอดทาง เสก โลโซ มีสีหน้ายิ้มแย้ม และพูดคุยกับตำรวจอย่างเป็นกันเอง ไม่มีสีหน้าเคร่งเครียดแต่อย่างใด ซึ่งระหว่างทาง ไม่ได้มีการแวะทานข้าว เนื่องจาก เสก บอกว่ายังไม่หิว และต้องการให้ถึง สภ.พรหมคีรี เร็วๆ

  อย่างไรก็ตาม คาดว่าหลังจากนี้ อีกประมาณ 6 ชั่วโมง หรือประมาณ 20.00 น. ตำรวจจะนำตัว เสก โลโซ เดินทางไปถึง สภ.พรหมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อส่งตัวดำเนินคดีใน 3 ข้อหา คือมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และยิงปืนในเมือง หมู่บ้าน ที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร จากกรณียิงปืนขึ้นฟ้าถึง 10 นัด ภายในงานคอนเสิร์ต ที่วัดเขาขุนพนม เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 29 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสก ยิงปืนขึ้นฟ้าเสก โลโซยิงปืนขึ้นฟ้าเสก สิบนัดจับ เสก โลโซข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้