ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ล้างห้องขัง รอ 'เสก โลโซ' คาดถึงโรงพักพรหมคีรี เย็นนี้

  ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2561 10:58 น.
  SHARE

  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พรหมคีรี ทำความสะอาดห้องขัง พร้อมจัดเจ้าหน้าที่รอรับตัว 'เสก โลโซ' ดำเนินคดียิงปืน คาดถึงโรงพักช่วงเย็นถึงค่ำวันนี้ ...

  วันที่ 2 มกราคม 2561 ที่ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีการเตรียมพร้อม สำหรับการนำตัวนักร้องดัง เสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ร็อกเกอร์ชื่อดัง มาดำเนินคดีตามหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช

  โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ทำความสะอาดห้องควบคุมตัวผู้ต้องขัง มีการสั่งการให้ตำรวจที่ทำหน้าที่พิมพ์ลายนิ้วมือผู้ต้องหา ผู้ช่วยพนักงานสอบสวน หรือผู้ช่วยร้อยเวร ตำรวจที่ทำหน้าที่ฝากขัง ตำรวจที่ทำหน้าที่ลงบันทึกประจำวัน เตรียมพร้อมในที่ตั้ง แม้จะเป็นวันหยุดราชการ

  พ.ต.อ.ทักษิณ โภชากรณ์ ผกก.สภ.พรหมคีรี กล่าวว่า ตำรวจของ สภ.พรหมคีรี ที่เดินทางโดยรถตู้ไปรับตัวผู้ต้องหารายนี้ที่กรุงเทพมหานคร แจ้งมาว่า ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ในช่วงเช้าของวันนี้ คาดว่าจะนำตัวผู้ต้องหามาถึง สภ.พรหมคีรี ในช่วงเย็นหรือช่วงค่ำของวันนี้

  โดยผู้ต้องหาจะถูกส่งตัวให้ พ.ต.ท.ภิรมย์ เรืองรุ่ง รองผกก.(สอบสวน) สภ.พรหมคีรี พนักงานสอบสวนในคดีนี้ จากนั้นจะมีการแจ้งข้อกล่าวหา ตามหมายจับของศาล แจ้งสิทธิต่างๆ ให้ผู้ต้องหาทราบ ก่อนทำการสอบปากคำ เสร็จแล้วก็ควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ เพื่อรอนำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชฝากขังต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสก ยิงปืนขึ้นฟ้าเสก โลโซยิงปืนขึ้นฟ้าจับ เสก โลโซล้างห้องขังข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้