ล้างห้องขัง รอ 'เสก โลโซ' คาดถึงโรงพักพรหมคีรี เย็นนี้

ข่าว

  ล้างห้องขัง รอ 'เสก โลโซ' คาดถึงโรงพักพรหมคีรี เย็นนี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2561 10:58 น.

  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พรหมคีรี ทำความสะอาดห้องขัง พร้อมจัดเจ้าหน้าที่รอรับตัว 'เสก โลโซ' ดำเนินคดียิงปืน คาดถึงโรงพักช่วงเย็นถึงค่ำวันนี้ ...

  วันที่ 2 มกราคม 2561 ที่ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีการเตรียมพร้อม สำหรับการนำตัวนักร้องดัง เสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ร็อกเกอร์ชื่อดัง มาดำเนินคดีตามหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช

  โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ทำความสะอาดห้องควบคุมตัวผู้ต้องขัง มีการสั่งการให้ตำรวจที่ทำหน้าที่พิมพ์ลายนิ้วมือผู้ต้องหา ผู้ช่วยพนักงานสอบสวน หรือผู้ช่วยร้อยเวร ตำรวจที่ทำหน้าที่ฝากขัง ตำรวจที่ทำหน้าที่ลงบันทึกประจำวัน เตรียมพร้อมในที่ตั้ง แม้จะเป็นวันหยุดราชการ

  พ.ต.อ.ทักษิณ โภชากรณ์ ผกก.สภ.พรหมคีรี กล่าวว่า ตำรวจของ สภ.พรหมคีรี ที่เดินทางโดยรถตู้ไปรับตัวผู้ต้องหารายนี้ที่กรุงเทพมหานคร แจ้งมาว่า ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ในช่วงเช้าของวันนี้ คาดว่าจะนำตัวผู้ต้องหามาถึง สภ.พรหมคีรี ในช่วงเย็นหรือช่วงค่ำของวันนี้

  โดยผู้ต้องหาจะถูกส่งตัวให้ พ.ต.ท.ภิรมย์ เรืองรุ่ง รองผกก.(สอบสวน) สภ.พรหมคีรี พนักงานสอบสวนในคดีนี้ จากนั้นจะมีการแจ้งข้อกล่าวหา ตามหมายจับของศาล แจ้งสิทธิต่างๆ ให้ผู้ต้องหาทราบ ก่อนทำการสอบปากคำ เสร็จแล้วก็ควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ เพื่อรอนำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชฝากขังต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
   02:38

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์