ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คนร้ายทุบตู้ฝากเงิน แบงก์ดัง ห่างโรงพักแค่ 100 ม. คาดระบายแค้น

  ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2561 10:19 น.
  SHARE

  เกิดเหตุคนร้ายทุบตู้ฝากเงินอัตโนมัติ ธนาคารกรุงเทพ สาขามุกดาหาร ห่างโรงพักแค่ 100 ม. คาดระบายแค้น จะฝากเงิน แต่ตู้ไม่รับธนบัตรใหม่ เร่งตรวจสอบวงจรปิด ตามตัว ...

  เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 2 ม.ค. ตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่ไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงเทพ สาขามุกดาหาร ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร เพียง 100 เมตร ว่า มีคนทุบตู้ ได้รับความเสียหาย จากนั้น พ.ต.ท.จีระวิทย์ ปานยิ้ม รอง ผกก.สส. สภ.เมืองมุกดาหาร พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรมุกดาหาร รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ พบมีตู้ของธนาคารทั้งหมด 4 ตู้ แต่ตู้ฝากเงิน และตู้ปรับสมุดบัญชี ถูกคนร้ายทุบเสียหาย บริเวณฝาปิด เปิด ช่องสอดธนบัตร และฝาปิดเปิดช่องเสียบสมุดบัญชี ขณะที่ตู้ฝากเงินสด ยังใช้การได้ปกติ

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังผู้จัดการธนาคาร เพื่อจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่ผู้จัดการธนาคารกลับไปเยี่ยมบ้านช่วงปีใหม่ ในช่วงเย็นถึงจะเดินทางกลับมาถึง

  เบื้องต้นจากการตรวจสอบ พ.ต.ท.จีระวิทย์ สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเกิดความโมโห ที่ไปฝากเงินยังตู้ฝากเงินอัตโนมัติ แต่ตู้ไม่รับ เนื่องจากเป็นตู้รุ่นเก่า ซึ่งมักจะไม่รับธนบัตรใหม่ จึงทำลายระบายแค้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทุบตู้ฝากเงินธนาคารกรุงเทพมุกดาหารระบายแค้นตู้ปรับสมุดบัญชีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 18:39 น.