ผู้การฯเมืองคอนพร้อมรับตัว ‘เสก สิบนัด’ ฟันผิดคดียิงปืนขึ้นฟ้า

ข่าว

ผู้การฯเมืองคอนพร้อมรับตัว ‘เสก สิบนัด’ ฟันผิดคดียิงปืนขึ้นฟ้า

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2561 17:50 น.

ผู้การฯเมืองคอนกร้าว สั่งตำรวจ สภ.พรหมคีรี เตรียมความพร้อมรับตัว “เสก โลโซ” จาก กทม. ดำเนินคดีพกพาอาวุธโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนขึ้นฟ้าโดยใช่เหตุ...

เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา วันที่ 1 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช (ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช) ได้สั่งการให้ตำรวจ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช เตรียมพร้อมในการรับตัวนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ นักร้องชื่อดัง มาดำเนินคดีต่อในท้องที่ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช หลังจากที่ได้รับการประกันตัวจากกรุงเทพมหานคร

อันเป็นการดำเนินคดีตามหมายจับศาลของจังหวัดนครศรีธรรมราชที่ 478/2560 ลงวันที่ 30 ธันวาคม 2560 ในข้อหาหรือฐานความผิด มีอาวุธปืนเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน และทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร และโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว ยิงปืนโดยใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมืองหมู่บ้านหรือที่ชุมชน

ทั้งนี้ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช สั่งการให้ พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เผ่าชู รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช (รอง ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช) เป็นหัวหน้าชุดควบคุมดูแลคดีร่วมกับ พ.ต.อ.ทักษิณ โภชากรณ์ ผกก.สภ.พรหมคีรี รวมถึงการเตรียมพร้อมพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำ เจ้าหน้าที่พิมพ์ลายนิ้วมือเพื่อทำประวัติผู้ต้องหา โดยล่าสุดมีการจัดรถตู้ของ สภ.พรหมคีรี ออกเดินทางจากนครศรีธรรมราช เพื่อไปรับผู้ต้องหารายนี้ที่กรุงเทพมหานครแล้ว

สำหรับความคืบหน้าจะรายงานต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
04:11

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์