ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผู้การฯเมืองคอนพร้อมรับตัว ‘เสก สิบนัด’ ฟันผิดคดียิงปืนขึ้นฟ้า

  ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2561 17:50 น.
  SHARE

  ผู้การฯเมืองคอนกร้าว สั่งตำรวจ สภ.พรหมคีรี เตรียมความพร้อมรับตัว “เสก โลโซ” จาก กทม. ดำเนินคดีพกพาอาวุธโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนขึ้นฟ้าโดยใช่เหตุ...

  เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา วันที่ 1 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช (ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช) ได้สั่งการให้ตำรวจ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช เตรียมพร้อมในการรับตัวนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ นักร้องชื่อดัง มาดำเนินคดีต่อในท้องที่ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช หลังจากที่ได้รับการประกันตัวจากกรุงเทพมหานคร

  อันเป็นการดำเนินคดีตามหมายจับศาลของจังหวัดนครศรีธรรมราชที่ 478/2560 ลงวันที่ 30 ธันวาคม 2560 ในข้อหาหรือฐานความผิด มีอาวุธปืนเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน และทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร และโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว ยิงปืนโดยใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมืองหมู่บ้านหรือที่ชุมชน

  ทั้งนี้ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช สั่งการให้ พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เผ่าชู รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช (รอง ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช) เป็นหัวหน้าชุดควบคุมดูแลคดีร่วมกับ พ.ต.อ.ทักษิณ โภชากรณ์ ผกก.สภ.พรหมคีรี รวมถึงการเตรียมพร้อมพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำ เจ้าหน้าที่พิมพ์ลายนิ้วมือเพื่อทำประวัติผู้ต้องหา โดยล่าสุดมีการจัดรถตู้ของ สภ.พรหมคีรี ออกเดินทางจากนครศรีธรรมราช เพื่อไปรับผู้ต้องหารายนี้ที่กรุงเทพมหานครแล้ว

  สำหรับความคืบหน้าจะรายงานต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสก สิบนัดเสก โลโซยิงปืนขึ้นฟ้าผู้การเมืองคอนเสก ยิงปืนขึ้นฟ้าข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้