ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เตรียมคุม 'เสก โลโซ' ฝากขังศาลมีนบุรี 'อีฟ' หอบเงินยื่นประกัน

  ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2561 08:49 น.
  SHARE

  เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมคุมตัว 'เสก โลโซ' ฝากขังศาลมีนบุรี เช้านี้ ขณะ ร็อกเกอร์ดัง เตรียมเงิน 2 แสน ไว้ประกันตัว ...

  จากกรณี เจ้าหน้าที่บุกเข้าควบคุมตัว นาย เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช กรณีที่ใช้ปืนยิงขึ้นฟ้าจำนวน 10 นัดเมื่อวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา ภายในบ้านพัก เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (31 ธ.ค.) ซึ่งเบื้องต้น เจ้าหน้าที่พบปืน 1 กระบอก ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ว่าถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ แต่เสกอ้างว่าเป็นของเพื่อนที่ลืมไว้

  โดยตำรวจนครบาลคันนายาวได้ดำเนินคดี เสก โลโซ เพิ่มอีก 2 ข้อหาคือ มีอาวุธปืนหรือเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานหรือผู้ซึ่งต้องช่วยเจ้าพนักงานตามกฎหมายในการปฏิบัติการตามหน้าที่ หลังขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจในการควบคุมตัว

  ภายหลังจากสอบปากคำนานกว่า 5 ชั่วโมง พนักงานสอบสวนได้คุมตัว เสก ไปที่สถานีตำรวจนครบาลคันนายาวเพื่อรอฝากขังต่อศาลจังหวัดมีนบุรีในช่วงเช้าวันนี้

  ทั้งนี้ เสก ได้กล่าวขอโทษประชาชนชาวไทย ที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี แต่ที่ทำไปนั้นไม่ได้ตั้งใจ เนื่องจากเคยบนบานศาลกล่าวว่าอยากได้ลูกชาย จึงยิงปืนขึ้นฟ้าเป็นการสดุดีตามความเชื่อเท่านั้น พร้อมกับขอฝากบทเพลงใจสั่งมาให้กับแฟนเพลง เพราะยืนยันว่าที่ทำไปทั้งหมดนั้น ใจสั่งมา โดยขณะนี้ได้เตรียมเงินประกันตัวไว้ 2 แสนบาท

  ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จนถึงขณะนี้ (10.15 น.) ยังไม่มีการควบคุมตัว เสก โลโซ ไปศาลมีนบุรี จากกำหนดการเดิม คือเวลา 09.00 น. ขณะนี้เสก ยังคงอยู่ภายในห้องสืบสวน สน.คันนายาว โดยมีทนายส่วนตัว และ อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ แฟนสาว ร่วมเจรจาขอประกันตัว ด้วยวงเงิน 2 แสนบาท แต่เจ้าหน้าที่ยังคงคัดค้านการประกันตัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสก ยิงปืนจับเสก โลโซเสก สิบนัดฝากขังฉี่ม่วงข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 18:44 น.