ไลฟ์สไตล์
100 year

เตรียมคุม 'เสก โลโซ' ฝากขังศาลมีนบุรี 'อีฟ' หอบเงินยื่นประกัน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2561 08:49 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมคุมตัว 'เสก โลโซ' ฝากขังศาลมีนบุรี เช้านี้ ขณะ ร็อกเกอร์ดัง เตรียมเงิน 2 แสน ไว้ประกันตัว ...

จากกรณี เจ้าหน้าที่บุกเข้าควบคุมตัว นาย เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช กรณีที่ใช้ปืนยิงขึ้นฟ้าจำนวน 10 นัดเมื่อวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา ภายในบ้านพัก เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (31 ธ.ค.) ซึ่งเบื้องต้น เจ้าหน้าที่พบปืน 1 กระบอก ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ว่าถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ แต่เสกอ้างว่าเป็นของเพื่อนที่ลืมไว้

ข่าวแนะนำ

โดยตำรวจนครบาลคันนายาวได้ดำเนินคดี เสก โลโซ เพิ่มอีก 2 ข้อหาคือ มีอาวุธปืนหรือเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานหรือผู้ซึ่งต้องช่วยเจ้าพนักงานตามกฎหมายในการปฏิบัติการตามหน้าที่ หลังขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจในการควบคุมตัว

ภายหลังจากสอบปากคำนานกว่า 5 ชั่วโมง พนักงานสอบสวนได้คุมตัว เสก ไปที่สถานีตำรวจนครบาลคันนายาวเพื่อรอฝากขังต่อศาลจังหวัดมีนบุรีในช่วงเช้าวันนี้

ทั้งนี้ เสก ได้กล่าวขอโทษประชาชนชาวไทย ที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี แต่ที่ทำไปนั้นไม่ได้ตั้งใจ เนื่องจากเคยบนบานศาลกล่าวว่าอยากได้ลูกชาย จึงยิงปืนขึ้นฟ้าเป็นการสดุดีตามความเชื่อเท่านั้น พร้อมกับขอฝากบทเพลงใจสั่งมาให้กับแฟนเพลง เพราะยืนยันว่าที่ทำไปทั้งหมดนั้น ใจสั่งมา โดยขณะนี้ได้เตรียมเงินประกันตัวไว้ 2 แสนบาท

ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จนถึงขณะนี้ (10.15 น.) ยังไม่มีการควบคุมตัว เสก โลโซ ไปศาลมีนบุรี จากกำหนดการเดิม คือเวลา 09.00 น. ขณะนี้เสก ยังคงอยู่ภายในห้องสืบสวน สน.คันนายาว โดยมีทนายส่วนตัว และ อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ แฟนสาว ร่วมเจรจาขอประกันตัว ด้วยวงเงิน 2 แสนบาท แต่เจ้าหน้าที่ยังคงคัดค้านการประกันตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก ยิงปืนจับเสก โลโซเสก สิบนัดฝากขังฉี่ม่วงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:35 น.