ไลฟ์สไตล์
100 year

นางแบบสาววัย 19 ปี ป่วยซึมเศร้า-ขาดยารักษา ผูกคอตายสยองคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
18 ธ.ค. 2560 03:25 น.
SHARE

เกิดเหตุนางแบบสาววัย 19 ปี ผูกคอตายสยองคาบ้านพักย่านพัฒนาการ ตรวจสอบพบเสียชีวิตไม่เกิน 24 ชั่วโมง ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ เบื้องต้น จนท.คาดผู้ตายป่วยโรคซึมเศร้า ก่อนที่จะก่อเหตุผูกคอตนเองเสียชีวิต...

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 18 ธ.ค. ร.ต.อ.ธีรพงศ์ อริยเลิศชัยกุล รอง (สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตหญิงผูกคอ ภายใน บ้านพักหลังหนึ่งใน ซอยพัฒนาการ 48 แยก 2 แขวงและเขตสวนหลวง กทม. รุดตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเดียว 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด ในห้องนอนชั้น 2 พบศพ น.ส.นันท์นภัส เมืองมา อายุ 19 ปี สวมชุดนอนสายเดียว สีเลือดหมู สภาพกึ่งยืนย่อเข่า ที่ลำคอผูกด้วยเชือกสายจูงสุนัขสีแดงดำ ผูกติดกับพัดลมติดเพดานที่กลางห้อง เจ้าหน้าที่จึงทำการแก้เชือกออกจากลำคอ ตรวจสอบสภาพศพไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยถูกทำร้าย เสียชีวิตไม่เกิน 24 ช.ม. ในห้องถูกล๊อคประตูจากด้านใน ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ นำศพส่ง นิติเวช รพ.จุฬาฯ 

จากการสอบสวน ผู้ตายมาพักอยู่กับแฟนหนุ่ม หลังคบหากันได้ประมาณครึ่งปีกว่า โดยจากการตรวจสอบ เฟซบุ๊กส่วนตัวของผู้ตายพบว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็นเป็นนางแบบอิสระ โพสต์ข้อความสุดท้าย เมื่อเวลา 01.39 น. วันที่ 16 ธ.ค.2560 ใจความว่า ต้องทำอะไรสักอย่าง ไม่มีความสุข ไม่ได้รับความใส่ใจ จะฆ่าตัวตายหลายรอบแต่ไม่มีใครรู้ ต้องเพิ่งยาจิตเวช และขาดยา 2 วันแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายมีอาการป่วยโรคซึมเศร้า ก่อนที่จะก่อเหตุผูกคอตนเองเสียชีวิต ก่อนทำการสอบปากคำบุคคลในบ้านและติดต่อญาติผู้เสียชีวิตต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นางแบบสาวนางแบบผูกคอตายผูกคอตายนันท์นภัส เมืองมาป่วยซึมเศร้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 20:07 น.