กองปราบจับผัวโหด หนีคดียิงเมียใหม่ดับกว่า 10 ปี หลังกบดานบางสะพานน้อย

ข่าว

กองปราบจับผัวโหด หนีคดียิงเมียใหม่ดับกว่า 10 ปี หลังกบดานบางสะพานน้อย

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 20:38 น.

บันทึก

หนีคดี 10 ปี แต่สุดท้ายไม่รอด ตำรวจกองปราบตามรวบหนุ่มเจ้าชู้ ยิงเมียใหม่ที่เพิ่งคบกันเสียชีวิต ก่อนหนีไปกบดาน อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ แถมมีภรรยาใหม่อีกคน

พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รักษาการ ผบก.ป., พ.ต.อ.สันติ ชัยนิรามัย, พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ผกก.กก.4 บก.ป., พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง สว.กก.4 บก.ป. พร้อมด้วย ข้าราชการตำรวจ กก.4 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุม นายวีรศักดิ์ หรือ น้อง แก้วสวี อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครปฐม ที่ 1257/2550 ลง 26 ธ.ค. 2550 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนซึ่งใช่ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน” สามารถจับกุมได้ที่ บริเวณคิวรถตู้เมืองประจวบฯ ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์

พ.ต.ท.อนุชา กล่าวว่า ผู้ต้องหาเป็นชาวจังหวัดชุมพร ประกอบอาชีพที่จังหวัดนครปฐม และมีภรรยาเป็นคนจังหวัดนครปฐม มีบุตรด้วยกันสองคน ด้วยความเป็นคนเจ้าชู้ นายวีรศักดิ์ จึงได้คบหากับ น.ส.ดวง (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ผู้ตาย ซึ่งขณะนั้น นายวีรศักดิ์ จึงได้เลิกกับภรรยาเดิม และมาอยู่กินกับ น.ส.ดวง (นามสมมุติ) ด้วยความหึงหวงทั้งสองจึงทะเลาะตบตีกันเรื่อยมา และ น.ส.ดวง (นามสมมติ) ได้หลบหนีออกจากบ้านไป โดยนายวีรศักดิ์ ได้ติดตามมาโดยตลอด จนกระทั่งวันที่ 5 ธันวาคม 2550 เวลาประมาณ 18.30 น. นายวีรศักดิ์ ได้ติดตามจนมาพบกันที่บริเวณรินถนนสาธารณะ ข้างร้านครัวขุนเดช หมู่ที่ 3 ต.พระประโทน อ.เมือง จ.นครปฐม นายวีรศักดิ์ จึงได้ใช้อาวุธปืนพกขนาด .38 ที่พกติดตัวมายิงใส่ น.ส.ดวง จนถึงแก่ความตาย แล้วหลบหนีไป

ต่อมา ชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ ได้สืบสวนทราบว่า นายวีรศักดิ์ ได้หลบหนีคดีไปอยู่ที่ อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ และได้มีภรรยาใหม่ จนกระทั่งวันที่ 2 ธันวาคม 2560 เวลาประมาณ 17.00 น. จึงได้ติดตาม และจับกุมตัวนายวีรศักดิ์ ได้ที่คิวรถตู้ ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายวีรศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุเพราะความหึงหวง เลยใช้อาวุธปืนยิงใส่ผู้ตาย แล้วหลบหนีไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผัวโหด ! ระแวงเพื่อนบ้านจีบเมียบุกแทงดับ
03:22

ผัวโหด ! ระแวงเพื่อนบ้านจีบเมียบุกแทงดับ

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 05:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์