พ่อฆ่าลูก! คว้าลูกซองยาวยิงดับ ขี้เมาหยำเปทำร้ายจนสุดจะทน

ข่าว

พ่อฆ่าลูก! คว้าลูกซองยาวยิงดับ ขี้เมาหยำเปทำร้ายจนสุดจะทน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 11:42 น.

บันทึก

พ่อวัย 87 มีลูกชายวัย 46 ขี้เมาหยำเป เมาแล้วชอบทำร้ายเป็นประจำ จนวันสุดท้ายถือมีดดาบยาวจะเข้ามาฟัน เลยคว้าปืนลูกซองจ่อยิงลูกชั่วดับคาที่ ก่อนถือปืนยืนรอมอบตัว...

เวลา 15.00 น. วันที่ 3 ธ.ค.60 พ.ต.ท.บุญเชิด กองเกิด สว.(สอบสวน) สภ.ท่าลี่ จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่บริเวณสระน้ำข้างบ้านไม่มีเลขที่ บ้านเมี่ยง หมู่ 9 ต.หนองผือ อ.ท่าลี่ จึงประสานไปยังแพทย์ รพ.ท่าลี่

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพนอนตะแคงสวมเสื้อยืดแขนยาวสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีกากี อยู่ข้างสระน้ำ ทราบว่าชื่อ นายประทรง คนอาจ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/1 หมู่ 9 ต.หนองผือ อ.ท่าลี่ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาวเข้าที่ใบหน้าจนตาขวายุบเข้าไป และหน้าอกหลายรูนอนจมกองเลือด ข้างตัวมีมีดดาบยาวกว่า 80 ซม. ตกอยู่ ห่างออกไปพบ นายแจ่ม คนอาจ อายุ 87 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นพ่อผู้ตายยืนรอมอบตัวกับตำรวจพร้อมปืนลูกซองยาวที่ก่อเหตุ

จากการสอบสวนนายแจ่ม เล่าว่า ตนเองมาปลูกบ้านที่สวนไม่มีเลขที่อยู่กับลูกชาย ทุกวันลูกชายจะต้องดื่มเหล้าจนเมา และเมาเมื่อไหร่ก็มักทำร้ายทุบตีตนอยู่เป็นประจำ จนมาวันนี้ลูกชายถือมีดดาบยาวกว่า 80 ซม. จะเข้ามาฟันและทำร้าย จึงวิ่งไปหยิบปืนลูกซองในบ้านออกมาจ่อยิงเข้าที่บริเวณใบหน้าและหน้าอก 1 นัด จนล้มฟุบนอนจมกองเลือดเสียชีวิตทันที จากนั้นได้ยืนรอมอบตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกเมาคลั่งคว้ามีดฟันพ่อ-ถูกยิงสวนดับ
07:18

ลูกเมาคลั่งคว้ามีดฟันพ่อ-ถูกยิงสวนดับ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 23:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์