โจรบุกร้านทองกลางเมืองสงขลา ถามหากุญแจตู้เซฟ มีดแทงเหยื่อสาว สาหัส

ข่าว

โจรบุกร้านทองกลางเมืองสงขลา ถามหากุญแจตู้เซฟ มีดแทงเหยื่อสาว สาหัส

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 07:55 น.

บันทึก

สุดอุกอาจ!! คนร้ายบุกกลางดึก ร้านทองหลานสาวนายกเทศมนตรีตำบลพะวง เข้ามาค้นทรัพย์สิน เจอหญิงวัย 59 อยู่ลำพัง ไม่ยอมให้กุญแจตู้เซฟ คว้ามีดสั้นแทงคอและหน้าอก เจ็บสาหัส...

เมื่อช่วงดึกวันที่ 3 ธ.ค. เกิดเหตุคนร้ายบุกจี้ร้านทอง โดย พ.ต.ท.เกียรติพงศ์ ระดมสุข รอง ผกก ป. สภ.เมืองสงขลา ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ห้างทองโกก้าย คลองลึก เลขที่ 123/8 หมู่ 3 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา พบว่า น.ส.ฮวดตั้ง เเซ่ฮู้ อายุ 59 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส หมดสติ ถูกมีดแทงบริเวณต้นคอ เเละหน้าอกซ้าย เสียเลือดมาก ถูกส่งโรงพยาบาลสงขลา

จากการสอบปากคำ น.ส.ฮวดตั้ง ให้การว่า ขณะอยู่ในบ้านเพียงลำพัง ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น ได้มีคนร้าย 1 คน เข้ามาค้นทรัพย์สิน กระทั่งมาเจอตนเองโดยคนร้ายถามกุญแจตู้เซฟซึ่งตนบอกว่าไม่มี จึงถูกคนร้ายใช้มีดพกสั้นแทงต้นคอ 1 แผลและหน้าอกด้านซ้าย 1 แผล ก่อนหลบหนีไป โดยไม่ได้ทรัพย์สินใดๆ

สำหรับร้านทองดังกล่าวเป็นของหลานสาวนายเจือ กิ้มอั้น นายกเทศมนตรีตำบลพะวง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในร้านและพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง
05:13

นาทีระทึก ศึกโรงน้ำแข็ง ปาดหน้า-สาดกระสุนกลางเมือง เดือดปมวิ่งทับเส้นทาง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 08:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์