ไลฟ์สไตล์
100 year

เละ! เนื้อไก่เกลื่อนถนน กระบะฟาดตอม่อเทกระจาดหน้า บ.ยาคูลท์

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2560 07:52 น.
SHARE

กระบะขนชิ้นส่วนไก่ชำแหละยางระเบิด พุ่งชนตอม่อรถพังยับหน้าบริษัทยาคูลท์ ถ.วิภาวดี โชเฟอร์เจ็บ เจ้าหน้าที่ต้องเร่งเก็บเนื้อไก่ตกเกลื่อนเต็มถนน เปิดการจราจรช่วงเช้า...

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. พ.ต.ท.ธีรยุทธ เสรีนนท์ชัย รอง ผกก.(สอบสวน) สน.วิภาวดี รับแจ้งเหตุรถกระบะขนไก่เสียหลักชนตอม่อ มีคนติดในรถบริเวณถนนวิภาวดีรังสิต ช่วงบริษัทยาคูลท์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ถค 2444 กรุงเทพมหานคร ของบริษัท บ้านใหญ่ไก่สด ชนเข้ากับโคนตอม่อทางยกระดับโทลล์เวย์ ที่ 604 สภาพรถพังยับเยินทั้งคัน ตัวกระบะที่บรรทุกไก่มาเต็มคันหลุด กระเด็นไปกลางถนนวิภาวดีด้านขาเข้า จนทำให้ไก่ที่บรรทุกมาด้วยตกกระจายเกลื่อนถนนทั้งขาเข้าและขาออก จากการตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อนายวีนัส เกิดรี อายุ 45 ปี เป็นผู้ขับขี่ ถูกนำตัวส่ง รพ.เปาโล เกษตร ไปก่อนหน้านี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าปกติถนนวิภาวดีรังสิตตลอดทั้งสายไม่มีการเปิดเกาะกลางถนน แต่ตรงจุดเกิดเหตุกลับมีการนำแท่งแบริเออร์ปูนออก ระยะทางประมาณ 20 เมตร ซึ่งมีการนำป้ายและแบริเออร์พลาสติกมาวางขวางไว้แทน

นายธนาสรรค์ วงแวว อายุ 25 ปี ผู้เห็นเหตุการเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนนั่งรถแท็กซี่จะเข้าที่ทำงานในซอยวิภาวดีรังสิต 42 ตนสังเกตเห็นรถกระบะขนไก่วิ่งอยู่วิภาวดีขาเข้าขับด้วยความเร็วสูงก่อนจะพุ่งชนตอม่ออย่าจังจนทำให้ไก่กระจายเต็มถนน หลังจากนั้นตนจึงบอกให้แท็กซี่หยุดรถหลังจากนั้นได้เข้าไปให้การช่วยเหลือคนเจ็บออกมาจากรถ

ด้านนายธีรพงษ์ แววเพ็ชร อายุ 20 ปี เพื่อนร่วมงาน ที่ตามมาดูที่เกิดเหตุ เล่าว่า รถคันดังกล่าวเพิ่งรับไก่มาจากตลาดรังสิต เพื่อนำไปส่งลูกค้าที่ตลาดปากน้ำ โดยปกติตนจะนั่งมาด้วยเป็นประจำ แต่วันนี้คนขับได้ขับรถออกมาก่อนโดยไม่รอตน ซึ่งถ้าตนนั่งมาด้วยก็คงไม่รอด

พ.ต.ท.ธีรยุทธ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการเคลื่อนย้ายรถ ออกจากจุดเกิดเหตุ รวมถึงเก็บกวาดเศษชิ้นส่วนไก่ที่ตกบนพื้นผิวการจราจรเพื่อเร่งเปิดการจราจรให้เร็วที่สุด เนื่องจากช่วงเช้าจะมีผู้ใช้ทางจำนวนมาก จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถคันดังกล่าวมีการบรรทุกชิ้นส่วนไก่มาเต็มคันรถ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่ายางรถด้านหลังขวาเกิดระเบิด เพราะพบเศษชิ้นส่วนยางรถยนต์คาอยู่ที่ล้อ จนทำให้รถเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์พลาสติก ก่อนจะไปชนเข้ากับตอม่อ อย่างไรก็ตามต้องรอผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นเสียก่อน เมื่อหายดีแล้วก็จะทำการสอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะขนไก่พลิกคว่ำวิภาวดีรังสิตชนตอม่อข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:00 น.