ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทวงความเป็นเพื่อน ได้ลูกปืน ยิงเข้าที่หน้าผาก ก่อนคนร้ายซิ่งรถหนี

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2560 05:27 น.
  SHARE

  หนุ่ม 37 ถูกยิงเข้าที่หน้าผาก ภายในบ้าน ซ.พหลโยธิน 34 พยานระบุ ได้ยินเสียงตะโกน กูเพื่อนมึงนะ ก่อนมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ออกไปดู พบนอนจมกองเลือด สาหัส ส่วนคู่กรณีควบรถแต่งซิ่งหนี...

  เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. ร.ต.อ.นวพล วิทยเกริกไกร รอง สว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในบ้านเลขที่ 1431/1 ซอยพหลโยธิน 34 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ยรรยง สันติปรีชาวัฒน์ ผกก.สน.พหลโยธิน พ.ต.ต.เอกราช โอมาก สว.สส. เจ้าหน้าที่สายตรวจ ฝ่ายสืบสวน และกองพิสูจน์หลักฐาน

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณกระจกหน้าบ้านพบรอยกระสุนจำนวน 1 แห่ง ภายในบ้านหน้าตู้เย็นพบเพียงกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งรักษาตัวที่ รพ.เมโย ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อต่อมา นายธเนศ เพชรประกอบ อายุ 37 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณหน้าผาก 1 นัด กระสุนฝังในอาการสาหัส ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายปิยะวิทย์ บุญฤถธิ์ อายุ 35 ปี หลังก่อเหตุได้ขับขี่รถเก๋งแต่งซิ่ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นอีโวลูชันสีเหลือง-ดำ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีไป

  จากการสอบสวน นายนายรัตย์ มังคละ อายุ 30 ปี เจ้าของเพิงพัก ทราบว่า ตนรู้จักกับนายธเนศ มาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว โดยผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้แวะมาหาตนเพื่อเล่นสนุกเกอร์เป็นประจำ สัปดาห์ละ 3 วัน เพื่อมารอรับภรรยาที่ขายของอยู่ที่ตลาดนัดแห่งหนึ่งย่านเกษตร-นวมินทร์ ก่อนเกิดเหตุ ช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืน นายปิยะวิทย์ ได้ขับรถเพื่อเข้าบ้านที่อยู่ท้ายซอย และพบนายธเนศ ที่กำลังล้างมืออยู่บริเวณโอ่งน้ำหน้าบ้าน จากนั้นตนเห็นมีการพูดคุยกัน 2-3 คำ นายปิยะวิทย์ ก็ขับรถเข้าบ้านไป ตนจึงเข้าบ้าน หลังจากนั้นไม่นานได้ยินเสียงรถมาจอดหน้าเพิงพัก และได้ยินเสียงนายธเนศตะโกนเสียงดังว่า กูเพื่อนมึงนะ และมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จากนั้นได้ยินเสียงรถเก๋งขับออกไปจากซอย ตนจึงรีบออกมาดู พบนายธเนศ ถูกยิง นอนจมกองเลือด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

  ด้าน พ.ต.อ.ยรรยงค์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าสาเหตุเกิดจากปัญหาส่วนตัว ที่เคยมีเรื่องทะเลาะกันเมื่อ 10 ปีก่อน ซึ่งได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาเส้นทางหลบหนีของคนร้ายและประสานไปทางครอบครัวของนายปิยะวิทย์ให้เข้ามอบตัวต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงเพื่อนพหลโยธิน 34ยิงหน้าผากรถแต่งซิ่งข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo