ไลฟ์สไตล์
100 year

หายตัวไปตายบ้านเพื่อน พูดไม่เข้าหู เจอประเคนหมัด-เท้า จนแน่นิ่ง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2560 23:26 น.
SHARE

ภาพ : ชัยวัฒน์ สินารักษ์

หนุ่มใหญ่หายตัว พบนอนตายในโรงรถเพื่อนบ้าน พยานเห็นเข้าไปกินเหล้า ตร.เรียกก๊วนมาสอบ อ้างพูดไม่เข้าหูเจ้าของบ้าน เลยถูกประเคนหมัด เท้า ก่อนลากมานอนหน้าบ้าน ไม่รู้ว่าตาย แต่เจ้าของบ้านไม่อยู่แล้ว ...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 ธันวาคม ร.ต.อ.วีระศักดิ์ อ่างศิลป์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในโรงจอดรถหน้าบ้านหลังหนึ่ง ต.หนองสาหร่าย หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และพร้อมด้วย พ.ต.อ.โรจนินทร์ ทองใบ ผกก.สภ.หนองสาหร่าย พ.ต.ท. อภิวัชร์ นาทอง รอง ผกก.(สืบสวน) พร้อมกำลังตำรวจชุดสายสืบ ไปตรวจสอบ

บริเวณโรงจอดรถหน้าบ้านของ นายกฤษณะ หรือ ตั้ม ปิณฑะแพทย์ อายุ 35 ปี พบร่าง นายสมพร ทรงพินิจ อายุ 52 ปี ชาว จ.สระแก้ว นอนเสียชีวิตอยู่บนเสื่อ สภาพนอนหงาย สวมเสื้อเชิ้ตลายแขนสั้น กางเกงยีนส์ขาสั้น ข้างศพพบขวดเหล้าขาวตั้งอยู่ ใกล้กันพบรอยเลือด ลักษณะเหมือนการลากศพ มานอนบนเสื่อ

สอบถามคนที่อยู่ในบ้านหลังดังกล่าวบอกไม่มีใครรู้จัก จึงได้ประสาน แพทย์เวร รพ.ปากช่องนานา และ ตำรวจจากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 นครราชสีมา ร่วมตรวจสอบ คาดอาจถูกทำร้าย

จากนั้น เจ้าหน้าที่จัดกำลังออกหาข่าว จนทราบว่า นายสมพร ผู้ตายได้มาพักอาศัยอยู่กับน้องสาว ที่บ้านโคกสง่าได้ประมาณ 2-3 เดือน เมื่อช่วงเวลาประมาณ 08.00 น. วันนี้ ได้หายออกจากบ้านซึ่งอยู่ห่างจากบ้านที่เสียชีวิตประมาณ 300 เมตร น้องสาวจึงไปแจ้งตำรวจ ที่ สภ.หนองสาหร่าย แต่มีผู้พบเห็นว่า เข้าไปนั่งดื่มเหล้าในบ้านของนายกฤษณะ หรือตั้ม ร่วมกับพวก รวม 5 คน คือ นายสมพร ผู้ตาย, นายกฤษณะ เจ้าของบ้าน, นายพิทักษ์ หรือ ต๊อบ ปิณฑะแพทย์ อายุ 31 ปี น้องชายนายกฤษณะ, นายเอนก (ไม่ทราบนามสกุล) และ นายแดง (ไม่ทราบนามสกุล)

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเชิญตัว นายพิทักษ์, นายเอนก และ นายแดง มาสอบสวน เบื้องต้นทั้ง 3 คนให้การว่า นั่งดื่มเหล้ากัน แต่ นายสมพร ผู้ตาย พูดไม่เข้าหู นายกฤษณะ จึงเข้าทำร้ายร่างกาย ทั้งเตะ ต่อย กระทืบ จนแน่นิ่ง แต่ไม่คิดว่าจะตาย จึงลากออกมาจากในบ้าน มานอนบนเสื่อหน้าบ้าน จากนั้นได้หลบหนีไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อว่า นายกฤษณะ จะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว ซึ่งจะได้ติดตามตัวนายกฤษณะ มาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พูดไม่เข้าหูหนุ่มใหญ่ถูกทำร้ายนครราชสีมากินเหล้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:13 น.