ออกหมายจับมือยิง 'เจ๊แต๋ว ปูทะเล' พบกระบะซุกหมู่บ้านร้าง เจอปืน-กระสุน

ข่าว

ออกหมายจับมือยิง 'เจ๊แต๋ว ปูทะเล' พบกระบะซุกหมู่บ้านร้าง เจอปืน-กระสุน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2560 21:20 น.

บันทึก

พบกระบะต้องสงสัยซุกหมู่บ้านร้าง ใช้ก่อเหตุยิง หญิงเจ้าของร้าน "เจ๊แต๋ว ปูทะเล" ดับริมถนนรังสิต-นครนายก ค้นเจอปืนและเครื่องกระสุน ตำรวจ เผย ออกหมายจับมือยิงแล้ว เป็นคนอยุธยา เคยขัดแย้งกับสามีผู้ตาย จนขึ้นศาล...


เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. มีความคืบหน้าคนร้ายขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็คซ์ สีบรอนซ์ทอง ยิงนางณัฎฐชิตา เครื่องสาย อายุ 61 ปี เจ้าของร้าน "เจ๊แต๋ว ปูทะเล" เสียชีวิตริมถนนรังสิต-นครนายก ฝั่งขาเข้าจ.นครนายก ล่าสุด พ.ต.อ.นิพนธ์ พานิชย์เจริญ รอง ผบก.ภ.จว.นครนายก พร้อม พ.ต.ท.จุฑาวุฒิ ช่วงไชย สว.สส.สภ.องครักษ์ และกองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบภายในหมู่บ้านร้าง เนื้อที่ 700 ไร่ พื้นที่ หมู่ 7 ต.คลองใหญ่ อ.องครักษ์ ห่างจากจุดเกิดเหตุ 2.5 กิโลเมตร หลังจากมีผู้แจ้งเบาะแส โดยพบรถต้องสงสัย ลักษณะคล้ายกับรถที่ก่อเหตุยิงนางณัฎฐชิตา ขับเข้ามาภายในหมู่บ้านร้าง ในช่วงเวลา 11.00 น. จากนั้นเห็นคนขับรถเดินออกมาโดยไม่ได้เอารถออกมาด้วยช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. จึงคาดว่ารถคันก่อเหตุน่าจะถูกนำมาซุกซ่อน

พ.ต.อ.นิพนธ์ กล่าว่า เบื้องต้นพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. แบบออโตเมติก และปืนพกสั้นลูกโม่ ลูกซองยาว 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน ซึ่งยังไม่พบอาวุธปืนที่ก่อเหตุ โดยจะส่งอาวุธปืนและเครื่องกระสุนตรวจสอบลายนิ้วมือและเลขทะเบียน อย่างไรก็ตามขณะนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นชาวอำเภอบางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา และได้ออกหมายจับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้คาดชนวนเหตุมาจากความโกรธเคืองกับสามีผู้เสียชีวิต แต่ภรรยากลับมารับเคราะห์แทนสามี โดยก่อนหน้านี้ผู้ก่อเหตุและสามีผู้เสียชีวิตเคยมีคดีความกันมาก่อนที่ศาลจังหวัดนครนายก และได้มีการตัดสินคดีไปเมื่อเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 18:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์