เส้นทาง วันอาทิตย์นี้บ่ายสาม 'ตูน' ถึงกทม. เข้าถ.สิรินธร มาซอยรางน้ำ

ข่าว

เส้นทาง วันอาทิตย์นี้บ่ายสาม 'ตูน' ถึงกทม. เข้าถ.สิรินธร มาซอยรางน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2560 17:05 น.

บันทึก

รองโฆษก ตร.คาดพรุ่งนี้ บ่ายสามโมง “ตูน บอดี้สแลม” และทีมงานก้าวคนละก้าวถึงกรุงเทพฯ ก่อนมุ่งหน้าถนนสิรินธร ไปรพ.พระมงกุฎฯ ฝากพี่น้องปชช.ต้องการถ่ายรูป-ถ่ายคลิป ควรใช้วิจารณญาณความเหมาะสม คำนึงความปลอดภัย

วันที่ 2 ธ.ค.60 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร.เปิดเผยถึงกิจกรรมที่อาจส่งผลกระทบต่อการจราจร ในวันที่ 3 และ 5 ธ.ค.60 จึงขอประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนทราบว่า เนื่องจากวันอาทิตย์ที่ 3 ธ.ค. 60 ขบวนวิ่งก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ "ตูน บอดี้สแลม" จะวิ่งผ่านเส้นทางในกรุงเทพฯ คาดว่าจะเข้ามาถึงกรุงเทพฯ ในวันที่ 3 ธ.ค. เวลา 15.00 น. ใช้เส้นทางถนนบรมราชชนนี มุ่งหน้าถนนสิรินธร ไปโรงพยาบาลพระมงกุฎฯ จากนั้นจะวิ่งไปสิ้นสุดที่คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ ส่วนในวันที่ 5 ธ.ค. เวลาประมาณ 04.00 น. วิ่งจากคิงเพาเวอร์ใช้เส้นทางถนนศรีอยุธยา มุ่งหน้าลานพระราชวังดุสิต วิ่งออกถนนราชดำเนิน เพื่อมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลศิริราช จากนั้นจะวิ่งไปตามเส้นทางถนนบรมราชชนนี ไปพักที่เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า ก่อนวิ่งออกจากกรุงเทพมหานครโดยใช้ถนนกาญจนาภิเษก เพื่อไปยังจังหวัดสุพรรณบุรีต่อไป

จึงขอประชาสัมพันธ์ถึงพี่น้องประชาชนผู้ที่ใช้รถใช้ถนนผ่านเส้นทางดังกล่าว ว่าหากเจอทีมงานของ “ตูน บอดี้สแลม” ระหว่างทาง ขอความกรุณาพี่น้องประชาชนที่ต้องการถ่ายรูปหรือถ่ายวิดีโอ ขอให้พี่น้องประชาชนใช้วิจารณญาณความเหมาะสม โดยให้คำนึงถึงความปลอดภัยบนท้องถนนเป็นหลัก และไม่ให้กระทบต่อการจราจรของผู้ใช้รถใช้ถนนท่านอื่น ในส่วนของผู้ที่จะเข้าร่วมวิ่งขอให้เตรียมพร้อมร่างกาย โดยทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้จัดเตรียมความพร้อมสนับสนุนเครื่องมือปฐมพยาบาลเบื้องต้น และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรอำนวยความสะดวกตลอดเส้นทาง

สำหรับพี่น้องประชาชนผู้ที่ใช้รถใช้ถนน สามารถตรวจสอบเส้นทางในการเดินทางเพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่อาจติดขัดได้ โดยสามารถสอบถามเส้นทาง ได้ที่สายด่วน 1197 ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร ได้ตลอด 24 ชั่วโมง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์